Ostrovit Beta Alanine 200g

310.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

- OstroVit Supreme Pure Beta-Alanine là một chất bổ sung tuyệt vời được sử dụng trong các buổi tập luyện chăm chỉ. Một chế phẩm micronized được tạo ra cho các vận động viên muốn tăng cường sức mạnh tự nhiên.

- Beta-Alanine là một hợp chất hóa học hữu cơ được phân loại là các chất ergogen. Nó là một đồng phân biến đổi trong phòng thí nghiệm của một axit amin được tìm thấy trong tự nhiên, đó là alanine. Sau khi tiêu thụ, nó được sử dụng trong sản xuất Carnosine, hoạt động như một chất đệm axit trong cơ thể. Carnosine được lưu trữ trong các tế bào cơ được giải phóng để đáp ứng với việc giảm pH (ion hydro), tức là điều chỉnh độ axit của chúng. Một lượng lớn Carnosine trong cơ bắp cho phép các buổi tập dài hơn.

- Bổ sung là tiền thân của tổng hợp Carnosine làm tăng sức bền cơ bắp, và cho phép bạn thực hiện các lần lặp lại trong quá trình luyện tập sức mạnh. Nó cũng hoàn hảo cho những người thực hành chạy nước rút hoặc chèo thuyền. Beta-Alanine có một số tính chất có lợi:

- Tiêu thụ beta-Alanine gây phì đại cơ, đây là một lợi thế khi làm việc trên mô cơ khô.

- Một số nghiên cứu cho thấy sự gia tăng lipolysis hoặc đốt cháy chất béo ở những người bổ sung beta-Alanine

- Tác dụng tăng sức bền cơ bắp và giảm mệt mỏi trong quá trình luyện tập.

- Bằng cách cho phép lặp lại bổ sung trong chuỗi, nó làm tăng khối lượng đào tạo ảnh hưởng đến sự phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.

- Nó cho phép đào tạo lâu hơn và hiệu quả hơn.

icon icon icon