Ostrovit D.A.A 1000mg (120 Viên)

350.000₫

OstroVit DAA 1000mg 120 Viên OstroVit DAA là một chế phẩm chất lượng cao ở dạng viên nang uống, chỉ bao gồm một chất duy nhất là axit D-aspartic.

OstroVit DAA 1000mg 120 Viên

OstroVit DAA là một chế phẩm chất lượng cao ở dạng viên nang uống, chỉ bao gồm một chất duy nhất là axit D-aspartic. Sản phẩm được phát triển dành cho những người hoạt động thể chất muốn bổ sung axit D-aspartic trong chế độ ăn uống của họ và những người tránh bổ sung ở dạng lỏng.

OstroVit DAA - Axit D-aspartic

Axit D-aspartic DAA là một hợp chất hóa học hữu cơ từ nhóm axit amin protein nội sinh. Nó tham gia vào quá trình sinh tổng hợp nhiều hợp chất trong cơ thể chúng ta và là một trong những sản phẩm của chu trình axit citric, thường được gọi là chu trình Krebs và gluconeogenesis (sinh tổng hợp glucose).

Axit aspartic là một hợp chất hoạt động ở trung tâm của não - tuyến yên. Nó gây ra sự giải phóng các hormone FSH (folliculotropic), LH (lutropin) hoặc hormone tăng trưởng. Nó cũng có thể tích tụ trong tinh hoàn, nơi nó làm giảm tốc độ tổng hợp testosterone, dẫn đến tăng sản xuất testosterone.

Đặc tính của axit D-aspartic có trong OstroVit DAA:

  • Axit D-aspartic có tác động đến quá trình điều hòa tổng hợp hormone trong cơ thể chúng ta

  • Bổ sung liên tục có thể góp phần tăng cân và tăng cơ

  • Axit D-aspartic có thể ảnh hưởng đến khả năng nhận thức - Hỗ trợ quá trình ghi nhớ, học tập và tập trung

  • Hỗ trợ quá trình tái tạo sau khi tập luyện chăm chỉ

Cách dùng: 3 viên trước khi ngủ.

icon icon icon