OstroVit EAA - 400g

405.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Giới thiệu về OstroVit EAA - 400g

OstroVit EAA 400g giúp bổ sung các axit amin ngoại sinh thiết yếu mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được. Sản phẩm được sản xuất bởi OstroVit - 1 trong những hãng thực phẩm bổ sung hàng đầu tại Ba Lan.

Ưu điểm nổi bật của OstroVit EAA - 400g

OstroVit EAA là 1 loại thực phẩm bổ sung dạng bột, bổ sung vào chế độ ăn uống của chúng ta các axit amin ngoại sinh thiết yếu mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được. Sản phẩm thuộc dòng TRUE TASTE của OstroVit được sản xuất từ các nguyên liệu có chất lượng cao nhất. OstroVit EAA với hai hương vị thơm ngon dành cho cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

EAA là các axit amin thiết yếu giúp xây dựng peptit và protein trong cơ thể. Thật không may, cơ thể của chúng ta không có khả năng tự tổng hợp được, vì vậy, chúng ta phải bổ sung qua chế độ ăn uống hoặc sử dụng thực phẩm bổ sung.

Thành phần của OstroVit EAA - 400g bao gồm phức hợp BCAA (Ba loại axit amin chuỗi dài: Leucine, Valine và Isoleucine cùng các hợp chất như: Lysine, Phenylalanine,  Threonine, Arginine,  Methionine, Histidine và Tryptophan. OstroVit EAA thông qua các axit amin protein hỗ trợ quá trình tái tạo cũng như đồng hóa của các tế bào cơ. Các thành phần trong OstroVit EAA - 400g giúp hỗ trợ và tham gia trực tiếp vào một số quá trình sống của cơ thể con người, hỗ trợ hệ miễn dịch, hệ thần kinh và hệ tiêu hóa.

Thành phần chính của OstroVit EAA - 400g

- OstroVit EAA - 400g có các thành phần chính như:

+ Axit amin chuỗi nhánh BCAA (L-leucine, L-valine, L-isoleucine), maltodextrin, L-lysine hydrochloride, L-glutamine, hương liệu.

+ Chất điều chỉnh độ axit: axit xitric; L-threonine, L-phenylalanine, L-methionine, L-tyrosine, L-arginine, bột nước ép củ cải đường cô đặc, L-histidine, L-tryptophan, L-cysteine

+ Chất tạo ngọt: acesulfame K, sucralose.

+ Vitamin B6

+ Sản phẩm có thể chứa sữa (bao gồm cả đường lactose), đậu nành, yến mạch, đậu phộng, hạt mè, các loại hạt khác, trứng, cá…

- Thành phần hoạt tính Mỗi 100 g:

+ L-leucine: 20.000 mg

+ L-isoleucine: 10 000 mg

+ L-valine: 10 000 mg

+ L-lysine: 9 000 mg

+ L-threonine: 4 500 mg

+ L-phenylalanin: 4 500 mg

+ L- methionin: 3000 mg

+ L-arginine: 2700 mg

+ L-histydyna: 2 000 mg

+ L-tryptophan: 1 300 mg

+ L-glutamine: 5500

+ L-tyrosine: 3000 mg

+ L-cysteine: ​​800 mg

+ Vitamin B6: 4 mg

Công dụng của OstroVit EAA - 400g

Các công dụng chính của OstroVit EAA - 400g:

- Bổ sung các axit amin ngoại sinh thiết yếu cho cơ thể

- Tăng tốc quá trình tái tạo cơ

- Hỗ trợ quá trình đồng hóa

- Ngăn ngừa dị hóa cơ

- Hỗ trợ hoạt động của CUN - hệ tiêu hóa và thần kinh trung ương

- Tăng cường hệ miễn dịch

- Tăng năng lượng

- Bổ sung tyrosine, glutamine, cysteine ​​và vitamin B6

Hướng dẫn sử dụng

Cho 1 serving tương ứng 10 g (1,5 muỗng) vào 200 ml nước lọc lắc đều rồi sử dụng được ngay

Vào những ngày tập luyện, sử dụng 1 serving OstroVit EAA - 400g trước bữa ăn hoặc trước buổi tập, phần thứ hai dùng sau khi tập. Vào những ngày không tập luyện, dùng 1 serving giữa hai bữa ăn.

icon icon icon