Ostrovit Gainlicious Mass Gainer 4500g

1.100.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

OstroVit GAINlicious 4500g

- OstroVit GAINlicious là một chất bổ sung carbohydrate và protein dành cho tất cả những người muốn xây dựng khối lượng cơ bắp của họ. Sản phẩm rất giàu carbohydrate (76%), đóng vai trò như một nguồn năng lượng cơ bản. Bạn tập thể thao và muốn dễ dàng tăng trọng lượng cơ thể? Hoặc có thể bạn là một ectomorph và gặp khó khăn trong việc có được thân hình như mong muốn? Thực phẩm chức năng OstroVit GAINlicious chính là câu trả lời cho nhu cầu của bạn.

OstroVit GAINlicious là gì?

- Thực phẩm bổ sung OstroVit GAINlicious là thực phẩm bổ sung dạng bột có hàm lượng calo cao chứa carbohydrate, protein và chất béo, bao gồm cả axit béo bão hòa. Sản phẩm có thể giúp bạn xây dựng khối lượng cơ bắp, cung cấp cho bạn các thành phần hỗ trợ tăng cân. Nhờ có dạng bột tiện dụng, gainer rất dễ chuẩn bị và có thể mang đi mọi nơi - đến phòng tập thể dục, đến nơi làm việc, đến trường đại học hoặc trong một chuyến du lịch. Sản phẩm là một chất thay thế bữa ăn cân bằng có thể giúp bạn nhanh chóng đáp ứng nhu cầu năng lượng hàng ngày của cơ thể.

- Gainer OstroVit GAINlicious là một ý tưởng dễ dàng cho một bữa ăn nhẹ ngon và có thể được chuẩn bị trong giây lát. Nó có sẵn trong năm hương vị để bạn có thể chọn biến thể phù hợp nhất. Chọn thực phẩm bổ sung carbohydrate và protein của chúng tôi nếu bạn:

  • Muốn tăng cân
  • Muốn xây dựng khối lượng cơ bắp
  • Không thể tìm thấy ý tưởng cho một món ăn nhẹ bổ dưỡng
  • Muốn nhanh chóng tính toán năng lượng của bữa ăn của bạn
  • Là một ectomorph
  • Gặp khó khăn trong việc ăn uống thường xuyên

Tính chất:

- Một hộp OstroVit GAINlicious chứa tới 45 liều dùng của sản phẩm. Bạn có thể trộn chất bổ sung với nước hoặc sữa ít béo và tiêu thụ tối đa hai lần một ngày. Bột dễ hòa tan, nhờ đó bạn có thể pha chế chỉ trong vài chục giây.

Các tính năng chính của phần bổ sung:

  • THAY THẾ BỮA ĂN - Khi bạn không có thời gian hoặc ý chí để chuẩn bị một bữa ăn bình thường, hãy chọn GAINlicious. Sản phẩm có thể cung cấp cho bạn các thành phần cần thiết để hoạt động bình thường và thỏa mãn cơn đói.
  • THỎA MÃN CƠN ĐÓI - GAINlicious sẽ hoạt động tốt khi bạn cảm thấy muốn lấy thứ gì đó không tốt cho sức khỏe. Một ly protein và carbohydrate làm sẵn sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn đói và giúp bạn chống lại cơn thèm ăn vặt.
  • GIÁ TRỊ HIỆU QUẢ CỐ ĐỊNH - Một liều bổ sung, tức là 100g sản phẩm, chứa 354 calo. Nhờ thước đo bên trong hộp, bạn có thể dễ dàng đo lường lượng chất bổ sung mong muốn.
  • RỘNG RÃI CỦA HƯƠNG VỊ - Thực phẩm bổ sung có năm hương vị thơm ngon: bánh xốp dâu, caramen mặn, bánh xốp sô cô la, vani và sô cô la trắng-dừa. Chọn món yêu thích của bạn và thưởng thức khi bạn cảm thấy muốn ăn thứ gì đó ngọt ngào.

Hòa tan một phần ăn sản phẩm 100g (6 muỗng) trong 400-450ml nước hoặc sữa trong bình lắc. Tùy theo nhu cầu của bạn, dùng 2-4 phần mỗi ngày.

icon icon icon