Ostrovit Ginkgo Biloba Vege (120 Viên)

260.000₫
  • Sản phẩm thuần chay, chiết xuất 100% từ cây bạch quả Ginkgo biloba
  • Hỗ trợ các hệ thống tuần hoàn và tim mạch
  • Hỗ trợ hoạt động của hệ thống thần kinh

Suy giảm trí nhớ cùng các bệnh lý thoái hóa thần kinh có thể dễ dàng bắt gặp ở cả người trung niên lẫn người trẻ tuổi. Sản phẩm viên uống bổ não Ostrovit Ginkgo Biloba giúp cải thiện lưu thông máu trong não, tăng lượng oxy và chất dinh dưỡng cho hệ thần kinh, giúp ngăn ngừa hạn chế các vấn đề như dễ kích động, cáu gắt, mất tập trung và giảm hiệu quả công việc, sai sót, nhầm lẫn…

Giới Thiệu Ostrovit Ginkgo Biloba:

Ginkgo Biloba hay còn gọi là bạch quả, là một loại cây đặc hữu, nó chỉ được trồng ở một trong những khu vực đặc trưng. Nó cung cấp nguồn dinh dưỡng qua trọng với các công dụng như chất chống oxy hóa mạnh mẽ, cải thiện lưu thông máu hiệu quả hơn, cung cấp dinh dưỡng cho hệ thần kinh khỏe mạnh. Ginkgo Biloba chứa rất nhiều chất phytochemical, bao gồm polyphenol, alkaloids, v.v ... Sự phổ biến của cây đã trở nên nổi tiếng, chủ yếu là tác dụng có lợi của nó đối với hệ thống tuần hoàn và cải thiện chức năng tim mạch, ginkgo cũng có tác dụng tốt cho người cao tuổi. Nó giúp hoạt động bình thường của não bộ, cải thiện sự tập trung, và loại bỏ các ảnh hưởng của trầm cảm.

Lợi Ích Của Ostrovit Ginkgo Biloba Đối Với Sức Khỏe:

  • Ostrovit Ginkgo Biloba giúp giảm lo lắng: dựa trên nghiên cứu cho thấy hiệu quả của việc sử dụng sản phẩm Ostrovit Ginkgo Biloba giảm các triệu chứng lo âu rõ rệt sau 4 tuần.
  • Chứng mất trí liên quan đến bệnh Alzheimer: nghiên cứu lâm sàng chứng minh sản phẩm Ostrovit Ginkgo Biloba hỗ trợ giảm các chứng mất trí, bệnh liên quan và tăng cường trí nhớ hiệu quả.
  • Tăng cường thị lực, cải thiện thị lực đặc biệt hiệu quả tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc mất thị lực liên quan đến bệnh tăng nhãn áp.
  • Sản phẩm Ostrovit Ginkgo Biloba tăng cường lưu thông máu, có thể giúp cải thiện vấn đề về bệnh máu ngoại vi như việc đau chân khi đi bộ do máu lưu thông kém.
  • Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS): Sản phẩm Ostrovit Ginkgo Biloba giúp giảm bớt những vấn đề mắc phải liên quan đến kinh nguyệt như các cơn đau từ từ ngày 15 của chu kỳ cho tới ngày thứ 5 của chu kỳ sau.

Bảng Giá Trị Dinh Dưỡng:

Active ingredients Per portion
Ginkgo Biloba leaf extract 120 mg
- of which ginkgo-flavone glycosides (24%) 28.8 mg
- of which terpene lactones (6%) 7.2 mg

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Dùng 1 viên mỗi ngày, tốt nhất là sau bữa ăn.

Xuất xứ: Ba Lan

icon icon icon