Ostrovit Matcha Green Tea (100g)

250.000₫

OstroVit Matcha Green Tea Powder 100g OstroVit Matcha Green Tea Powder là thực phẩm chức năng dưới dạng bột lá Camellia sinesis L, tức là trà xanh Matcha

OstroVit Matcha Green Tea Powder 100g

OstroVit Matcha Green Tea Powder là thực phẩm chức năng dưới dạng bột lá Camellia sinesis L, tức là trà xanh Matcha. Nhờ hàm lượng caffeine và các polyphenol có giá trị, sản phẩm có tác dụng kích thích, giảm béo và làm sạch da. Bạn đang tìm kiếm một thức uống ngon có thể thay thế cho cà phê hoặc trà truyền thống mà vẫn tốt cho sức khỏe? OstroVit Matcha Green Tea Powder chính là câu trả lời cho nhu cầu của bạn! 

 

Matcha được đặc trưng bởi một hương vị nguyên bản, mãnh liệt và một màu xanh nhạt thú vị. Nó là một trong những thức uống yêu thích của người dân Nhật Bản, những người có nhiều đặc tính tăng cường sức khỏe cho nó. Một phần trà matcha từ OstroVit chứa tới 375mg polyphenol quý giá và 125mg caffeine. Nhờ đó, nó có thể là một thay thế cho cà phê buổi sáng. Nếu bạn chưa có cơ hội thử trà xanh matcha, hãy chọn sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm được làm từ những lá Camellia sinensis L được chọn lọc đặc biệt.

Matcha là gì?

Matcha, nghĩa đen là trà bột, là một thức uống giúp tăng cường sinh lực và làm sạch được làm từ lá cây bụi mọc trên cây tre. Khi chúng phát triển dưới bóng của tre, chúng có được những đặc tính độc đáo. Trong quá trình sản xuất, lá của chúng được tán thành bột cẩn thận và sau đó được ủ trong nước nóng. Nhờ có hàm lượng hoạt chất cao, Matcha thường được coi là loại trà tốt cho sức khỏe trên thế giới.

Thiếu ánh sáng mặt trời trong quá trình canh tác làm cho Matcha giàu chlorophyl và L-teanine. Khi so sánh với các loại trà khác, nó cũng chứa nhiều caffeine hơn.

Đặc tính của các thành phần có trong Trà xanh Matcha OstroVit:

  • Hàm lượng cao của POLYPHENOLS - Vì bột trà Matcha OstroVit bao gồm 15% polyphenol nên nó thể hiện đặc tính chống oxy hóa mạnh. Nó ngăn ngừa nhiễm trùng và làm chậm quá trình lão hóa.
  • KÍCH THÍCH CAFFEINE - Caffeine có trong trà giúp bạn có thêm sức mạnh để tập luyện. Nó cũng tăng cường trao đổi chất và hỗ trợ giảm các mô mỡ.
  • CÔNG THỨC TIỆN LỢI - Trà matcha là một loại bột dễ pha chế. Để thưởng thức đồ uống, cho 5g của sản phẩm vào 200-250 ml nước nóng nhưng không sôi và khuấy đều.
  • NHIỀU CÔNG DỤNG - Matcha sẽ hoạt động tốt không chỉ như một thức uống mà còn là chất phụ gia lành mạnh cho các bữa ăn và món tráng miệng. Bạn có thể sử dụng nó khi chế biến bánh ngọt, súp, thạch, cocktail sữa và kem.
Chất lượng đã được phòng thí nghiệm chứng minh

Vì lợi ích của sức khỏe khách hàng, các sản phẩm chúng tôi sản xuất thường xuyên được kiểm tra trong một phòng thí nghiệm được công nhận độc lập để đảm bảo và duy trì chất lượng cao nhất.

icon icon icon