Ostrovit Omega D3+K2 90 Viên

399.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

OSTROVIT OMEGA D3 + K2 HỔ TRỢ TIM MẠCH - XƯƠNG KHỚP

Cung Cấp Nhiều Dưỡng Chất Chỉ Trong 1 Viên:

- 1000mg Omega 3 trong đó có:

+ 330mg EPA

+ 220mg DHA

+ 2000IU Vitamin D3

+ 50ug Vitamin K2 MK7

+ 12mg Vitamin E

THÀNH PHẦN CỦA OSTROVIT OMEGA D3 + K2

- Omega 3 là một axit béo KHÔNG BÃO HÒA thiết yếu cho cơ thể,gồm 3 loại chủ yếu là EPA, DHA, DPA. Mọi người cần bổ sung Omega 3 vì cơ thể con người không thể tự tổng hợp và tạo ra Omega 3 được. Omega 3 mang lại những lợi ích tốt cho tim, não và mạch máu, ngăn ngừa nhiều bệnh lý ở con người.

- Vitamin D3 được biết đến như một liệu pháp tối ưu giúp xương chắc khỏe chống còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ. Khi canxi đưa vào cơ thể, được hấp thu chủ yếu ở ruột non. Tại đây, vitamin D3 gắn vào canxi và giúp đưa canxi qua thành ruột đi vào hệ tuần hoàn chung một cách nhanh chóng. Nếu không có vitamin D3 thì canxi có thể bị lắng đọng tại ruột non, thận gây suy thận, vôi hóa ruột non. 

- Vitamin K2 MK7 được ví giống như “người lái xe” chở canxi từ máu vào tận xương. Khi xương có đủ canxi thì xương sẽ luôn chắc khỏe, giúp trẻ nhỏ cao lớn nhanh hơn và đạt chiều cao tối đa còn người lớn sẽ khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc các bệnh về xương như thoái hóa xương, thiếu xương, loãng xương.

- Vitamin K2 MK7 còn giúp lấy canxi ở chỗ thừa, thậm chí là chỗ nguy hiểm để đưa đến chỗ cần. Chỗ cần là xương và răng, chỗ thừa và chỗ nguy hiểm ở đây là trong dòng máu, thành mạch máu và các mô mềm, bởi nếu canxi dư thừa ở những chỗ này sẽ gây nhiều bệnh nguy hiểm như xơ vữa mạch máu, vôi hóa cơ tim, tạo nếp nhăn da…. 

- Vitamin E là một loại vitamin được biết đến với đặc tính chống oxy hóa, ngăn ngừa tổn thương tế bào và DNA bởi các gốc tự do. Vitamin E cũng tham gia vào quá trình tổng hợp chất chống đông máu, duy trì tính thẩm thấu thích hợp của màng tế bào và giảm kết tập tiểu cầu (vón cục), nhờ đó nó có thể góp phần ngăn ngừa cục máu đông.

TÁC DỤNG CỦA OSTROVIT OMEGA D3 + K2

  • Cải thiện sức khỏe não bộ, giúp mắt sáng
  • Tăng cường sức khỏe tim mạch
  • Giúp xương chắc khỏe
  • Có tác dụng chống trầm cảm
  • Giảm Cholesterol

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Dùng 1 viên mỗi ngày cùng với bữa ăn vào buổi sáng hoặc trưa, sẽ tốt hơn khi dùng với bữa ăn có chứa dầu Olive. Ko dùng chung với nước vì sẽ lãng phí vì Vitamin tan trong dầu.

icon icon icon