OSTROVIT PUMP PRE-WORKOUT FORMULA (50 LẦN DÙNG)

590.000₫

OstroVit PUMP Pre-Workout Formula True Taste là một chất bổ sung hỗ trợ sức mạnh và độ bền của cơ thể và làm tăng đáng kể hiệu quả của việc tập luyện

- OstroVit PUMP Pre-Workout Formula True Taste là một chất bổ sung hỗ trợ sức mạnh và độ bền của cơ thể và làm tăng đáng kể hiệu quả của việc tập luyện. Độ hòa tan cao của sản phẩm được quyết định bởi yêu cầu cao của người tiêu dùng.

- Pump Pre-Workout Formula là hỗn hợp gồm beta-alanine, L-arginine, L-citrulline, taurine, L-leucine, L-Carnitine, L-tyrosine nhờ đó là một sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ xây dựng khối lượng cơ thể. Sản phẩm có thể được phát huy ngay lần tập luyện đầu tiên, cơ bắp ngay sau khi uống sẽ trở nên cứng và phồng lên. Công thức được tạo ra đặc biệt cho phép sản xuất oxit nitric (NO), chịu trách nhiệm cho tốc độ giao tiếp giữa các tế bào, làm thư giãn các thành mạch máu và ức chế kết tập tiểu cầu. Nhờ hàm lượng beta-alanine, việc tập luyện có thể mạnh mẽ hơn và lâu hơn. Ngoài ra, cơ thể ít bị mệt mỏi. Sản phẩm không chứa creatine, do đó, nó cũng có thể được sử dụng trong các giai đoạn chuyển tiếp giữa các chu kỳ creatine. Nó cũng là một bổ sung tuyệt vời để tổng hợp các sợi cơ mà không giữ nước dưới da không cần thiết, nhờ đó các tác dụng của các bài tập thậm chí còn rõ hơn.

Thuộc tính Công thức Pre-Workout của OstroVit PUMP
+ Tăng hiệu quả của cơ thể
+ Cải thiện hiệu quả của bài tập
+ Giảm sự mệt mỏi của cơ thể trong quá trình luyện tập
+ Không chứa creatine, vì vậy nó có thể được sử dụng giữa các chu kỳ creatine
+ Bổ sung lý tưởng hỗ trợ xây dựng khối lượng cơ nạc
+ Chứa cafein; nó không được khuyến cáo sử dụng cho trẻ em và phụ nữ mang thai (Hàm lượng caffeine 200mg trong 1 khẩu phần).

- Trộn 1.5 muỗng trong 150-200 ml nước hoặc nước trái cây dùng trước khi tập.

Lưu ý: Hiện tại sản phẩm Ostrovit Pre-Workout này dễ bị vón nhẹ, a/c pha với nước nó sẽ tan hết, sản phẩm vẫn đảm bảo đầy đủ giá trị dinh dưỡng và ko mất đi thuộc tính của nó. Sản phẩm sẽ không được đổi trả khi gặp lỗi trên, a/c vui lòng cân nhắc trước khi mua

icon icon icon