OstroVit - Taurine (300g)

350.000₫
  • Giảm cảm giác mệt mỏi
  • Cải thiện sự tập trung
  • Ngăn ngừa dị hóa cơ - sự phân hủy protein cơ

OstroVit Supreme Taurine tinh khiết 300g

- OstroVit Supreme Pure Taurine là một chất bổ sung chỉ chứa một axit amin - L-taurine. Sản phẩm ko chứa chất độn, chất nhồi hoặc hương liệu.

- Taurine là một hợp chất hóa học hữu cơ từ nhóm các axit amin. Tuy nhiên, đây không phải là một axit amin protein điển hình, vì có sự khác biệt trong cấu trúc hóa học của nó (nó có một nhóm sulphonic thay vì một axit cacboxylic). Taurine là một axit amin cần thiết cho trẻ sơ sinh cũng như nhiều loài động vật có vú khác. Người lớn có thể tự tổng hợp taurine, nhưng có lẽ do quá trình tiến hóa, họ bắt đầu phụ thuộc một phần vào nguồn cung cấp từ bên ngoài (ngoại sinh). Taurine được tìm thấy trong não, tim, thận và mô cơ. Mặc dù số lượng nhỏ nhưng nó đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động bình thường của các cơ quan này. Nó cũng hoạt động như một chất dẫn truyền thần kinh trong não, một chất ổn định của màng tế bào, và cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển các ion như kali, natri, magiê và canxi.

Đặc tính của OstroVit Supreme Pure Taurine

- L-Taurine đóng một vai trò quan trọng trong việc bổ sung cho các vận động viên. Nó tăng cường hiệu quả các quá trình tái tạo và nâng cao nhận thức, đồng thời cho phép cơ bắp của chúng ta hoạt động hiệu quả hơn và lâu hơn trong quá trình luyện tập khó khăn và mệt mỏi. Nó cho thấy sự cải thiện lưu lượng máu trong động mạch và tĩnh mạch của chúng ta. Có những nghiên cứu cho thấy mối tương quan giữa mức L-taurine thấp trong cơ thể và tình trạng khó chịu hoặc thậm chí trầm cảm. Là một trong những chất dẫn truyền thần kinh, nó cải thiện hoàn hảo công việc của hệ thần kinh của chúng ta.

+ Nó làm giảm cảm giác mệt mỏi, cho phép luyện tập lâu hơn và hiệu quả hơn
+ Là một chất chủ vận của các thụ thể GABA, nó cải thiện tình trạng của não. Tập trung tốt hơn, trí nhớ tốt hơn và suy nghĩ rõ ràng
+ Bổ sung Taurine giúp ngăn ngừa dị hóa cơ - sự phân hủy protein cơ

Một phần khuyến nghị 3 g (1/2 muỗng) được pha trong 100 - 150 ml nước hoặc nước trái cây.  Vào những ngày tập luyện, hãy dùng một khẩu phần mỗi ngày trước khi tập 15 phút.

- Các hợp chất Beta-alanine, Citrulline, Arginine, Taurine được đặc trưng bởi độ hút ẩm cao (Khả năng hấp thụ nước). Trong trường hợp có thể đóng gói sản phẩm sẽ hơi bị vón dù còn nguyên Seal, nguyên kiện, nó vẫn có giá trị đầy đủ, không mất các thuộc tính của nó và hoàn toàn phù hợp để bổ sung thêm. Anh mua về bỏ tủ lạnh ngăn mát để hạn chế vón nặng hơn và dùng được lâu nhé.

- Cách xử lý nếu bị vón nặng: hãy bỏ vô 1 cái bao sạch và dày, đập ra như đập đá, xong bỏ vô máy xay sinh tố, loại máy xay công lực mạnh rồi ấn nút xay khô (Ko cho nước), sản phẩm sẽ thành bột mịn và rất dễ múc. 

icon icon icon