Ostrovit Zinc 60.000 (90 Viên)

199.000₫

Ostrovit Zinc 60.000 là một sản phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, bên trong các viên có chứa kẽm ở dạng sinh học cao là kẽm picolinate. Kẽm giúp duy trì tóc, da và móng.

Ostrovit Zinc 60.000 là một sản phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, bên trong các viên có chứa kẽm ở dạng sinh học cao là kẽm picolinate. Kẽm giúp duy trì tóc, da và móng khỏe mạnh. Ngoài ra, kẽm giúp duy trì nồng độ testosterone tro

Kẽm Là Gì Và Khi Nào Nên Bổ Sung:

  • Kẽm là một yếu tố cần thiết cho hoạt động đúng của sinh vật. Nó là một thành phần quan trọng của nhiều enzyme và sự thiếu hụt của nó thường được biểu hiện thông qua tình trạng yếu hơn của da, tóc và móng tay, cũng như cản trở việc chữa lành vết thương. Sử dụng thường xuyên kẽm có thể giúp bạn giải quyết mụn trứng cá và loét da. Ngoài ra, yếu tố ảnh hưởng đến nhiều quá trình khác trong sinh vật, ví dụ có thể điều chỉnh chức năng của các cơ quan nội tạng và hỗ trợ chuyển hóa các chất dinh dưỡng.
  • Kẽm tự nhiên chủ yếu có trong hàu, lúa mì, mè, hạt bí ngô, hướng dương, ca cao hoặc dầu hạt lanh. Nếu chế độ ăn uống của bạn kém trong các sản phẩm giàu kẽm, bạn có thể sẽ cần phải bổ sung nó.
  • Kẽm thuộc về các hoạt chất nên bị đào thải cùng với mồ hôi. Nếu bạn có một lối sống năng động và thường tạp thể dục thì mức độ của nó còn trong cơ thể sẽ khá thấp, có loét hoặc mụn trứng cá nào trên khuôn mặt của bạn không? Nó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn cần bổ sung thêm kẽm.

Đặc Tính Của Thành Phần Có Trong Ostrovit Zinc 60.000:

  • Làm đẹp - yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng của da, tóc và móng tay, và cũng có thể hỗ trợ chữa lành vết thương và vết loét.
  • Hỗ trợ chung của cơ thể - Kẽm góp phần duy trì sự chuyển hóa tối ưu của carbohydrate, axit béo và chất dinh dưỡng đa lượng. Nó cũng thúc đẩy tổng hợp protein tốt hơn.
  • Hàm lượng cao - Một viên bổ sung lên đến 60mg.
  • Hình thức đồng hóa cao - khi so sánh với các dạng kẽm khác, picolinate kẽm có khả dụng cao. Nó thể hiện sự đồng hóa rất tốt, hiệu quả tác động của nó mạnh hơn.

Bảng Giá Trị Dinh Dưỡng Của Ostrovit Zinc 60.000:

Active ingredients 1/4 tablet % RI* 1 tablet % RI*
Zinc 15 mg 150 60 mg 600

*RI - Lượng tham khảo

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Dùng 1/4 viên mỗi này sau bữa ăn.

Xuất xứ: Ba Lan

icon icon icon