PVL ISO SPORT 2270G - 65SERVINGS

2.050.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

ISO SPORT WHEY có hàm lượng Protein cao giúp xây dựng và hoàn thiện các mô cơ trên cơ thể (như cơ nạc) và giúp xây dựng kháng thể. Whey cô lập protein được hầu hết các vận động viên và huấn luyện viên coi là protein "tiêu chuẩn vàng" cuối cùng. PVL ISO Sport Whey là công thức phân lập whey sạch hơn, gầy và nhanh hơn của chúng tôi. Nó trộn dễ dàng và có vị tuyệt vời. Công thức ít carb, ít chất béo này, không có màu nhân tạo, hương vị và chất làm ngọt, chúng tôi tin là lựa chọn tốt nhất cho vận động viên ưu tú. Thêm vào đó, nó được chứng nhận bởi sự lựa chọn thông tin, vì vậy bạn biết rằng nó đã được thử nghiệm cho các chất bị cấm bởi phòng thí nghiệm chống doping thể thao đẳng cấp thế giới-LGC

Thương hiệu PVL

  • PVL - Pure Vita Labs là thương hiệu Thực phẩm bổ sung đến từ Canada, tự hào mang đến cho bạn một trong những sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường. Các sản phẩm của PVL đảm bảo 100% hoàn toàn tự nhiên, không có hương vị nhân tạo, màu sắc hoặc chất tạo ngọt. 
  • Toàn bộ sản phẩm của PVL cũng được chứng nhận Informed Choice Certified, nghĩa là đã được phòng thí nghiệm chống doping thể thao đẳng cấp thế giới, LGC (trước đây là HFL Sport Science) kiểm tra về thành phần có chất cấm hay không.

Sản phẩm PVL có được danh hiệu danh giá INFORMED CHOICE phải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt

1. Đánh giá sản phẩm bao gồm thành phần công bố trên nhãn hiệu, thành phần dinh dưỡng, kiểm tra chất cấm,…

2. Đánh giá nguyên vật liệu tại từng địa điểm sản xuất.

3. Rà soát các hoạt động kiểm định được tổ chức bởi cơ sở sản xuất và đóng gói như Quy Trình Kiểm Tra Hoạt Động Sản Xuất (GMP).

4. Đánh giá hệ thống chất lượng và thao tác chuẩn (SOP) cho sản xuất và đóng gói nguyên vật liệu, vệ sinh thiết bị, đào tạo nhân viên, truy xuất nguồn gốc sản phẩm,…

5. Đánh giá nhà cung cấp nguyên liệu thô.

6. Đánh giá chất lượng kho bãi và hệ hống phân phối hàng hóa sau sản xuất.

  • Xét nghiệm sản phẩm cũng được thực hiện cho cả sản phẩm đã được cấp chứng nhận Informed-Choice. Việc thử nghiệm đươc thực hiện trên 3 mẫu hoặc nhiều hơn từ các đợt sản xuất khác nhau.
  • Chỉ sau khi kiểm định đạt yêu cầu và thử nghiệm sản phẩm cho thấy không có vấn đề về chất cấm, sản phẩm mới được đăng ký vào chương trình và mang chứng nhận Informed-Choice.

Trong mỗi serving 35g của Iso Sport Whey gồm có:

  • 30 g protein trong mỗi lần dùng
  • Hàm lượng Carbs & Fat cực thấp
  • Không có chất làm ngọt nhân tạo, màu sắc hoặc hương vị
  • Được thử nghiệm nghiêm ngặt và có chứng nhận Informed Choice
  • Sodium, Vitamin A, C, Potassium

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : 
- Thêm 175 mL (6 fl oz) nước lạnh vào cốc lắc, sau đó thêm 1 muỗng bột. Lắc trong 15-20 giây.

- Thưởng thức sau khi tập thể dục; fi điều đầu tiên vào buổi sáng; hoặc bất cứ lúc nào bạn cần bổ sung protein. Sữa, nước trái cây hoặc đồ uống yêu thích của bạn cũng có thể được sử dụng thay cho nước nếu muốn.

icon icon icon