PVL ISOGOLD WHEY PROTEIN 908G - 29SERVINGS

990.000₫
 • 27G Protein: Whey Protein Isolate & Hydrolysate
 • 17G EAA & BCAA & Glutamine 
 • 100% Grass-Fed Whey Protein 
 • 1 Tỷ Probiotic lợi khuẩn bảo vệ sức khỏe đường ruột
 • Cung cấp thêm Enzyme hỗ trợ tiêu hóa 
 • Đạt Chứng Nhận GMP 
 • Đạt Chứng Nhận Inform-Choice

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ISO GOLD PREMIUM WHEY PROTEIN ISOLATE

ISOGOLD được trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt và chất lượng được sản xuất trong nhà máy 100.000 feet vuông - rộng nhất thế giới của chúng tôi. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, đảm bảo bạn sẽ sở hữu được các thành phẩm chất lượng cao nhất, và hơn hết là được sử dụng sản phẩm tinh túy đến muỗng cuối cùng.

Nhà máy của chúng tôi được liên bang đăng ký và cấp phép để sản xuất sản phẩm cho hơn 100 quốc gia trên thế giới. Bởi vì các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu trên toàn thế giới, các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của chúng tôi có tiêu chuẩn cao nhất trong ngành - chúng tôi kiểm tra các sản phẩm của chúng tôi vượt ra ngoài những gì mà bạn mong đợi.

Thương hiệu PVL

 • PVL - Pure Vita Labs là thương hiệu Thực phẩm bổ sung đến từ Canada, tự hào mang đến cho bạn một trong những sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường. Các sản phẩm của PVL đảm bảo 100% hoàn toàn tự nhiên, không có hương vị nhân tạo, màu sắc hoặc chất tạo ngọt. 
 • Toàn bộ sản phẩm của PVL cũng được chứng nhận Informed Choice Certified, nghĩa là đã được phòng thí nghiệm chống doping thể thao đẳng cấp thế giới, LGC (trước đây là HFL Sport Science) kiểm tra về thành phần có chất cấm hay không.

Sản phẩm PVL có được danh hiệu danh giá INFORMED CHOICE phải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt

1. Đánh giá sản phẩm bao gồm thành phần công bố trên nhãn hiệu, thành phần dinh dưỡng, kiểm tra chất cấm,…

2. Đánh giá nguyên vật liệu tại từng địa điểm sản xuất.

3. Rà soát các hoạt động kiểm định được tổ chức bởi cơ sở sản xuất và đóng gói như Quy Trình Kiểm Tra Hoạt Động Sản Xuất (GMP).

4. Đánh giá hệ thống chất lượng và thao tác chuẩn (SOP) cho sản xuất và đóng gói nguyên vật liệu, vệ sinh thiết bị, đào tạo nhân viên, truy xuất nguồn gốc sản phẩm,…

5. Đánh giá nhà cung cấp nguyên liệu thô.

6. Đánh giá chất lượng kho bãi và hệ hống phân phối hàng hóa sau sản xuất.

 • Xét nghiệm sản phẩm cũng được thực hiện cho cả sản phẩm đã được cấp chứng nhận Informed-Choice. Việc thử nghiệm đươc thực hiện trên 3 mẫu hoặc nhiều hơn từ các đợt sản xuất khác nhau.
 • Chỉ sau khi kiểm định đạt yêu cầu và thử nghiệm sản phẩm cho thấy không có vấn đề về chất cấm, sản phẩm mới được đăng ký vào chương trình và mang chứng nhận Informed-Choice.

ISO GOLD

 • Whey ISO Gold là sản phẩm Whey Protein có xuất xứ từ Canada được phát triển bởi thương hiệu PVL - Pure Vital Labs. Dù mới được ra mắt ở thị trường thực phẩm bổ sung Việt Nam chỉ vỏn vẹn 1-2 năm nhưng PVL ISO Gold đã người tiêu dùng và các gymer thông thái lựa chọn và tin dùng.
 • Nhanh chóng được xếp hạng vào dòng Whey Protein cao cấp nhất phân khúc thị trường hiện nay, thậm chí xét về tiêu chí kỹ thuật thì còn cao cấp hơn cả các dòng Whey như Iso 100 hay ISO Surge. Tuy nhiên lại có mức giá cạnh tranh. 
   

Trong mỗi serving 32g của ISO GOLD có

1 TỶ lợi khuẩn

27g Protein

17g EAA & BCAAs

120mg Sodium

130mg Calcium

 • TỶ lợi khuẩn
 • 1 Tỷ Probiotic (lợi khuẩn) và Enzyme giúp hỗ trợ tiêu hóa. 2 chất này sẽ giúp bạn gia tăng tốc độ hấp thu và tiêu hóa trọn vẹn 27G Protein trong mỗi 1 lần dùng của ISO GOLD.
 • Probiotic DE111: thường được định nghĩa là các chủng vi khuẩn sống khi được uống đủ lượng sẽ mang lại lợi ích sức khỏe cho người dùng. Nói một cách dễ hiểu, men vi sinh là những vi khuẩn tốt, giúp hệ tiêu hóa dễ tiêu thụ thức ăn, duy trì sức khỏe và chống lại bệnh tật.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bạn nên sử dụng vào 2 thời điểm chính trong ngày, để giúp sản phẩm được phát huy hết tác dụng đó chính là vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và ngay sau khi tập.

Mỗi lần sử dụng pha 1 - 2 muỗng với 200-300ml nước lọc hoặc sữa tươi nguyên chất. Lắc đều và sử dụng ngay lập tức

icon icon icon