PVL WHEY GOLD 2700G - 71SERVINGS

1.850.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

PVL WHEY GOLD nâng mức tiêu chuẩn Protein Blend lên tâng cao mới. Công thức tiên tiến của PVL sạch hơn và hấp thụ nhanh hơn các nguồn protein kém chất lượng. Rất đơn giản, để giúp bạn có thể đạt được mục tiêu của mình sớm hơn!

PVL WHEY GOLD sản xuất Protein với các loại whey protein đã qua xử lý lạnh, được vi lọc từ các nguồn sữa loại A được cho ăn cỏ và không chứa hormone. 

Đi cùng với công nghệ đặc biệt, PVL WHEY GOLD bổ sung các enzyme để cải thiện tiêu hóa cũng như hấp thụ Whey Protein tốt hơn. Đi cùng với 2 hương vị đặc trưng và ngon nhất của hãng đó chính là: Vanilla Soft Serve Supreme và Triple Chocolate Brownie Overload mang lại cho bạn một trải nghiệm hương vị đỉnh hơn bao giờ hết. 

Thương hiệu PVL

 • PVL - Pure Vita Labs là thương hiệu Thực phẩm bổ sung đến từ Canada, tự hào mang đến cho bạn một trong những sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường. Các sản phẩm của PVL đảm bảo 100% hoàn toàn tự nhiên, không có hương vị nhân tạo, màu sắc hoặc chất tạo ngọt. 
 • Toàn bộ sản phẩm của PVL cũng được chứng nhận Informed Choice Certified, nghĩa là đã được phòng thí nghiệm chống doping thể thao đẳng cấp thế giới, LGC (trước đây là HFL Sport Science) kiểm tra về thành phần có chất cấm hay không.

Sản phẩm PVL có được danh hiệu danh giá INFORMED CHOICE phải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt

1. Đánh giá sản phẩm bao gồm thành phần công bố trên nhãn hiệu, thành phần dinh dưỡng, kiểm tra chất cấm,…

2. Đánh giá nguyên vật liệu tại từng địa điểm sản xuất.

3. Rà soát các hoạt động kiểm định được tổ chức bởi cơ sở sản xuất và đóng gói như Quy Trình Kiểm Tra Hoạt Động Sản Xuất (GMP).

4. Đánh giá hệ thống chất lượng và thao tác chuẩn (SOP) cho sản xuất và đóng gói nguyên vật liệu, vệ sinh thiết bị, đào tạo nhân viên, truy xuất nguồn gốc sản phẩm,…

5. Đánh giá nhà cung cấp nguyên liệu thô.

6. Đánh giá chất lượng kho bãi và hệ hống phân phối hàng hóa sau sản xuất.

 • Xét nghiệm sản phẩm cũng được thực hiện cho cả sản phẩm đã được cấp chứng nhận Informed-Choice. Việc thử nghiệm đươc thực hiện trên 3 mẫu hoặc nhiều hơn từ các đợt sản xuất khác nhau.
 • Chỉ sau khi kiểm định đạt yêu cầu và thử nghiệm sản phẩm cho thấy không có vấn đề về chất cấm, sản phẩm mới được đăng ký vào chương trình và mang chứng nhận Informed-Choice.

Công dụng WHEY GOLD từ PVL

 Trọng lượng của sản phẩm lên tới 6LBS (2.7kg) giúp thời gian trải nghiệp gia tăng. 

 24G Protein đến từ 3 nguồn chính: Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolysate. 

 15G EAA - Tổng hợp Protein phát triển cơ bắp hiệu quả 

 NO ADDER SUGAR

 Hàm lượng Protein 100% đến từ nguyên liệu BÒ ĂN CỎ gia tăng sự tinh khiết của PVL WHEY GOLD 

 Sản xuất theo công nghệ Microfiltered là công nghệ phân tách WHEY hiện đại nhất ( Sử dụng màng lọc kích thước micro loại bỏ tạp chất và cho ra lượng protein tinh khiết nhất )

✓ MCT Oil Power ( chất béo tốt dễ hấp thu , cung cấp năng lượng cho cơ thể phát triển trí não và đặc biệt chúng chuyển hoá mỡ và giảm mỡ cực kì hiệu quả )

 Đường cỏ ngọt Stevia ( không sợ béo , hoàn toàn không lên mỡ )

 Bổ sung enzym tiêu hoá ( để cải thiện vấn đề tiêu hoá giúp hấp thu tốt hơn )

Trong mỗi serving 38g từ Whey Gold có

 • 24G Protein - 100% nguồn BÒ ĂN CỎ 
 • 15G EAA 
 • NO ADDED SUGAR 
 • MCT Oil Power - Chất béo tốt dễ hấp thụ 
 • Đường cỏ ngọt Stevia 
 • Bổ sung enzym tiêu hoá

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG  

 • Bạn nên sử dụng vào 2 thời điểm chính trong ngày, để giúp sản phẩm được phát huy hết tác dụng đó chính là vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và ngay sau khi tập.
 • Mỗi lần sử dụng pha 1 - 2 muỗng với 200-300ml nước lọc hoặc sữa tươi nguyên chất. Lắc đều và sử dụng ngay lập tức.
icon icon icon