REDCON1 ISOTOPE (69 SERVINGS) 100% WHEY ISOLATE PROTEIN 5LBS

1.750.000₫
  • 100% Whey Isolate & Hydrolyzed
  • 25G Protein Whey Protein Isolate & Hydrolyzed
  • 6G BCAAs
  • 15G EAAs
  • Hương vị tự nhiên

 

REDCON1 ISOTOPE - PHÁT TRIỂN CƠ BẮP TỐI ĐA

ISOTOPE là nguồn Whey Protein chính được các vận động viên ở Mỹ. Đặc biệt hơn là nhưng lính trong quân đội Mỹ tin tưởng và sử dụng để có thể cung cấp dinh dưỡng sau mỗi buổi tập cực kì khó nhằn và nặng nhọc. ISOTOPE được biết đến là một dòng Whey Protein chất lượng cao chỉ có Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolyzed. Đảm bảo không hề chứa Whey Protein Concentrate để khẳng định rõ lSOTOPE là một dòng Whey Protein siêu tinh khiết 100%.

 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm kiếm sản phẩm nào hay có nên dùng ISOTOPE không thì đây chính là sự tham khảo tốt dành cho bạn. Để giúp những bạn mới hiểu hơn về sản phẩm này. Dưới đây là những thành phần và thông tin sản phẩm GYMSTORE cung cấp cho bạn.

 

=> Các sản phẩm cùng hãng hỗ trợ tập luyện: REDCON1 BRAND

 

NHỮNG THÀNH PHẦN NỔI BẬT CỦA REDCON1 ISOTOPE

 

 100% Whey Isolate & Hydrolized - Tuyệt đối không hề chứa Whey Protein Concentrate

 25G Protein Whey Isolate & Hydrolized: Giúp tăng khả năng phát triển cơ bắp và đồng thời giúp phục hồi cơ bắp một cách nhanh nhất có thể 

 6G BCAAs phục hồi thể lực, chống dị hóa cơ và gia tăng sức bền cơ bắp tốt hơn. 

 15G EAAs giúp tổng hợp lượng Protein chuyển hóa vào cơ bắp tốt hơn giúp phục hồi và phát triển tối ưu hơn. 

 Hương vị tự nhiên thơm ngon được đầu tư khá nhiều bởi hãng REDCON1 

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA REDCON1 ISOTOPE 

 

ISOTOPE chính là một loại Whey Protein Isolate & Hydrolized có khả năng cung cấp nguồn protein tinh khiết hấp thụ rất nhanh. Chính vì vậy, sản phẩm này trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với những người luyện tập thể thao muốn tăng cơ bắp nhanh chóng. ISOTOPE là một loại protein nguyên chất, nguồn calo cực ít, nó cung cấp đến 25 grams protein mỗi serving với tính năng vượt trội, hấp thụ nhanh, đây giống như là sự kết hợp hoàn hảo giữa 100% Whey Protein Isolate và Hydrolized Whey Protein 

 

=> Các sản phẩm tương tự hỗ trợ phát triển cơ bắp: Whey Protein 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG REDCON1 ISOTOPE MỘT CÁCH HIỆU QUẢ 

Bạn lấy 1-2 muống IsoTope pha với 400-500ml nước cho mỗi lần dùng. Tùy vào cảm nhận vị của bạn để điều chỉnh lượng nước sao cho hợp lý. 

Bạn sử dụng vào 2 thời điểm chính trong ngày đó chính là vào lúc buổi sáng sau khi bạn ngủ dậy và thời điểm quan trọng nhất là ngay sau khi tập để giúp tăng khả năng phát triển và phục hồi cơ bắp bạn nhé.

 

BẢNG THÀNH PHẦN 

Redcon1-Isotope-nutrition-facts-gymstore-12

icon icon icon