Ronnie Coleman Beta Alanine

350.000₫
  • Hoạt động như một chất ngăn chặn axit hiệu quả trong cơ của bạn bằng cách tăng mức carnosine trong cơ của bạn
  • Sức bền cơ bắp bất tận cho những lần đại diện tàn bạo hơn
  • Tổng hợp protein cơ tối đa
  • Phục hồi nhanh sau khi tập luyện
  • Tăng cơ bơm và sức mạnh

Ronnie Coleman Beta Alanine XS là một chất bổ sung dinh dưỡng được sử dụng rộng rãi bởi các vận động viên và người tập thể hình để cải thiện hiệu suất. Axit amin không cần thiết này xuất hiện tự nhiên trong cơ thể và cũng được tìm thấy trong các loại thực phẩm như thịt gà, thịt bò, thịt lợn và cá. Axit amin là thành phần cấu tạo của protein, là nhiên liệu chính để phát triển cơ bắp. Tuy nhiên, riêng beta alanine không thể biến thành protein. Vai trò của nó là thúc đẩy nồng độ carnosine tiêm bắp cao, một phân tử nhỏ bao gồm các axit amin histidine và alanine. Carnosine hoạt động như một chất đệm giúp duy trì phạm vi pH cơ tối ưu, làm chậm sự khởi phát của suy cơ. Do đó, việc sử dụng sản phẩm giúp đẩy lùi ngưỡng mệt mỏi, tăng hiệu quả tập luyện trong phòng tập và tất nhiên, ngăn ngừa sự phân hủy tế bào cơ do các yếu tố oxy hóa gây ra.

Beta Alanine được kết hợp tuyệt vời với các loại thực phẩm thể thao và sức khỏe khác như creatine, BCAAs, vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hóa,…

Bảo vệ cơ bắp của bạn khỏi dị hóa, khỏe mạnh hơn và cải thiện hiệu suất luyện tập của bạn với Ronnie Coleman Beta Alanine!

Lợi ích của Beta-Alanine

– Tăng cường sức mạnh cơ bắp bùng nổ và sản lượng năng lượng

– Tăng khối lượng cơ.

– Tăng cường sức bền của cơ bắp.

– Tăng hiệu suất tập luyện

– Tăng khả năng tập luyện để bạn có thể tập luyện chăm chỉ hơn và lâu hơn.

Cách sử dụng Ronnie Coleman Beta-Alanine?

Uống một khẩu phần (2 viên nang) với 240 ml nước. Vào những ngày tập luyện, tiêu thụ một khẩu phần (2 viên ) 20 – 30 phút trước khi tập luyện. Beta-Alanine XS có thể tạo cảm giác run rẩy trên da của bạn. Để đánh giá sức đề kháng, hãy bắt đầu bằng cách tiêu thụ một nửa khẩu phần (1 viên ).

icon icon icon