RSP Whey Protein Powder - Whey Tăng Cơ Đẳng Cấp Giá Sốc

1.550.000₫

- 28g Protein mỗi serving hỗ trợ tăng cơ nạc và phục hồi nhanh sau tập
- RSP Whey là công thức đặc biệt của các dòng whey protein Concentrate, Isolate, Hydrosolate, và Milk Protein Isolate.
- Giải phóng nguồn axit amin nhanh chóng và bền vững
- Hương vị tuyệt vời và pha chế dễ dàng

RSP Whey Protein Powder được xây dựng để trở thành dòng whey tối ưu giúp bổ sung nhanh protein sau những hoạt động thể chất. Được tạo ra bằng bốn nguồn protein cao cấp, RSP Whey là công thức tốt nhất để hỗ trợ tăng trưởng cơ nạc, tối ưu hóa quá trình phục hồi sau tập luyện và bắt đầu tổng hợp protein cho cơ bắp ngay lập tức.

Phương pháp sản xuất tối ưu chất lượng

RSP Whey được sản xuất bằng cách sàng lọc tinh vi trong quá trình làm lạnh, giảm thiểu nguy cơ biến tính protein, giúp bảo tồn các phân số peptide tự nhiên có lợi cho cơ thể của bạn. RSP Whey cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào mục tiêu tập luyện của mình mà không phải lo lắng về chất lượng protein cung cấp cho cơ bắp.

RSP Whey Protein Powder cung cấp đa nguồn protein

Whey RSP là sự kết hợp hoàn hảo từ bốn nguồn protein khác nhau, cung cấp tới 28 g protein trong một liều dùng có giá trị sinh học cao từ hỗn hợp protein cao cấp giúp bạn xây dựng nuôi dưỡng cơ bắp tốt nhất giá sinh viên.

iconWhey protein cô đặc (Concentrate):

Chứa khoảng 70 - 80% protein, một ít đường sữa (lactose) và chất béo, hấp thu chậm hơn. Loại này có hương vị khá thơm ngon.

iconMilk Protein Concentrate:

Protein từ sữa, chưa được tách whey protein ra.

iconWhey protein tinh khiết (Isolate):

Chứa tới 90% protein trở lên, có ít lactose và chất béo, có độ tinh khiết cao và hấp thu nhanh hơn so với whey protein cô đặc.

iconWhey protein thủy phân (Hydrolyzate):

Loại whey protein này đã được xử lý để hấp thụ nhanh hơn, nhưng lại làm tăng đột biến mức insulin lên 28 - 43% so với whey protein tinh khiết.

Xét về mặt tổng thể, RSP Whey Protein Powder giải phóng axit amin nhanh và bền vững nhờ công thức sử dụng sự kết hợp của các loại protein tiêu hóa nhanh, trung bình và chậm. RSP Whey là công thức hoàn hảo để cung cấp giải phóng các axit amin tự nhiên ngay lập tức và kéo dài nuôi dưỡng cơ hiệu quả.

RSP Whey Protein Powder công bố đầy đủ thông tin chất lượng thật

Trên label sản phẩm Whey RSP, mọi thông tin đều được công khai từng loại amino axit trong thành phần. Điều này chứng tỏ RSP không trộn amino axit rẻ tiền vào Whey Protein Powder mang đến một sản phẩm chất lượng tốt nhất.

RSP Whey ba không:

icon Không chứa Gluten.
icon Không màu nhân tạo.
icon Không chất bảo quản.

Whey RSP một sản phẩm hoàn hảo an toàn chất lượng với mức giá phải chăng để bạn đầu tư xây dựng cho cơ bắp mỗi ngày.

Hướng dẫn sử dụng

Pha 1 muỗng RSP Whey cùng với 250-500 ml nước lạnh hoặc nước ép trái cây tùy thích. Lắc đều cho tới khi bột hòa tan và sử dụng ngay sau tập.

icon icon icon