Scitec 100% Hydro Isolate 700g (30 Servings)

1.090.000₫

Whey Hydro (hay còn gọi là Whey Thủy Phân) là dòng whey đã được tách lọc mọi tạp chất, không còn đường lactose, tốc độ hấp thu nhanh nhất, đạt được mức độ gọi là thẩm thấu rồi chứ đừng nói là phải mất nhiều thời gian để tiêu hóa.

  • 100% Whey Protein Hydrolyzed
  • 19G Protein
  • 16.6G BCAAs
  • Bổ sung Glutamine
  • Rất ít Đường, Carb, Fat

HYDRO ISOLATE - HẤP THU SIÊU NHANH, PHÁT TRIỂN CƠ BẮP TỐT NHẤT

Khác với các sản phẩm Whey Blend pha trộn giữa Whey Protein Concentrate và Whey Protein Isolate, Hydro Isolate có thành phần 100% Whey Protein Hydrolyzed cao cấp nhất với khả năng hấp thu siêu nhanh, gần như là ngay lập tức đi vào mạch máu đến các tế bào cơ bắp.

Hydro Isolate là sản phẩm của Scitec Nutrition - một trong những thương hiệu sản xuất Thực phẩm bổ sung hàng đầu ở châu âu, sở hữu hơn 700 dòng sản phẩm khác nhau. Scitec luôn làm mới mình với sứ mệnh đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. 

Whey Protein trong Hydro Isolate được thủy phân, nghĩa là dùng công nghệ để bẻ gãy liên kết giữa amino giúp tăng tốc độ hấp thu, không mất thời gian tiêu hóa và được hấp thu gần như ngay lập tức, bổ sung một nguồn amino acid nhanh chóng đến cơ bắp.

✓ 100% Whey Protein Hydrolyzed
✓ Tỷ lệ protein/ serving đạt 82,6% (19G Protein/ 23G) 
✓ Ít hơn 0,5 g đường / 100 ml trong sản phẩm.
✓ Không chứa Gluten theo Quy định của EU.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HYDRO ISOLATE

✓ 100% Whey Protein Hydrolyzed

Hydro Isolate có thành phần protein từ 100% Whey Protein Hydrolyzed - dòng Whey cao cấp nhất, cho ra khả năng hấp thu siêu nhanh. Whey Protein Hydrolyzed đã được thủy phân thành các amino acid ngắn hơn, hấp thu nhanh chóng đến cơ bắp để thực hiện nhiệm vụ phục hồi và xây dựng, tăng khối lượng tốt hơn.

✓ Tỷ lệ protein trong Hydro Isolate đạt 82,6%

Ngoài thành phần protein chất lượng, tỷ lệ protein trong Hydro Isolate đạt đến 82,6% - một con số khá cao. 

✓ Hàm lượng BCAAs lên đến 16,6G

16,6G BCAAs trong Hydro Isolate hỗ trợ phục hồi cơ bắp, tăng sức bền và hiệu suất tập luyện lên tối đa.

✓ Rất ít Đường, Carb, Fat

Hàm lượng đường trong Hydro Isolate là <0,5g, Carb là 1,5g và Fat là 0,5g. Hydro Isolate gần như đã được lọc bỏ hết tạp chất, rất ít đường, carb và chất béo, hỗ trợ bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả hơn.

✓ Bổ sung Arginine và Glutamine

Hydro Isolate được bổ sung Glutamine hỗ trợ giảm mệt mỏi cơ bắp, giúp bạn tập lâu hơn, sung sức hơn. Arginine trong sản phẩm có tác dụng lưu thông máu, tăng cường lưu lượng oxy đến cơ bắp.

✓ Thương hiệu uy tín tại châu Âu

Scitec Nutrition là thương hiệu có độ phổ biến nhất định tại châu  u với hơn 700 dòng sản phẩm khác nhau. Chất lượng sản phẩm của Scitiec trải qua và đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất thế giới: Eurocert Iso 22000:2005 Food Safety Management System (Hệ thống Quản lý An toàn Sản phẩm), HAACP (Hazard Analysis and Critical Control Points - Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) đối với an toàn thực phẩm, és GMP (Good Manufacturing Practices).

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG HYDRO ISOLATE

• Bổ sung protein chất lượng cao cho cơ bắp
• Kích thích tổng hợp protein và tăng tốc độ đồng hóa cơ bắp
• Tăng cường phục hồi, giảm mệt mỏi
• Tăng sức bền, hiệu suất tập luyện
• Kiểm soát cân nặng tốt hơn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HYDRO ISOLATE HIỆU QUẢ NHẤT

Pha một liều dùng (23g, 2/3 muỗng) bột 100% Hydro Isolate trong 250ml nước lạnh. Vào những ngày tập luyện, hãy dùng sau khi tập luyện, vào những ngày không tập, có thể uống bất cứ lúc nào.

icon icon icon