Scitec Arthroxon Hỗ Trợ Xương Khớp

780.000₫

Arthroxon giải quyết các vấn đề đau nhức xương khớp, khô khớp khi tập nặng hoặc bị lão hóa. Sản phẩm này còn được bổ sung thêm Vitamin C và mangan giúp hình thành các mô liên kết, tiết dịch khớp, Vitamin C góp phần hình thành collagen nhằm duy trì chức năng của sụn, mạch máu, nướu, răng và da.

 

BẢO VỆ XƯƠNG KHỚP VỚI ARTHROXON

Tập nhiều, tập nặng khiến các khớp bị khô, thỉnh thoảng kêu lục cục như bị trật. Đó là dấu hiệu báo động của xương khớp của bạn đang có vấn đề!

Khi nói về vấn đề xương khớp người ta thường nhắc tới glucosamine. Vậy glucosamine là gì? Và tại sao chúng ta cần phải sử dụng nó?

  • Glucosamine là một hợp chất quan trọng trong cơ thể con người được cấu tạo từ glucose và amino acid glutamine, chúng rất quan trọng trong quá trình hình thành, tu bổ sụn và các mô trong cơ thể
  • Glucosamine + chondrotin sulfate có trong sụn giúp tạo đàn hồi cho sụn và ngăn ngừa sự phá hủy của sụn bởi các enzyme.
  • Việc bổ sung glucosamine có thể giúp tu sửa các sụn bị tổn thương, làm giảm các triệu chứng đau và làm chậm lại tiến trình của viêm khớp mạn.
  • Ngoài ra, Glucosamine cũng được để chữa trị các chứng viêm khớp dạng thấp, bệnh viêm ruột (bệnh Crohn và bệnh viêm loét ruột kết), các bệnh về da,...

ARTHROXON là sản phẩm hỗ trợ bảo trì xương khớp, giải quyết các vấn đề trên dựa trên ma trận 8 thành phần độc đáo: NEM® (Natural vỏ trứng Membrane) màng vỏ trứng là một thành phần tự nhiên của Glucosamine, Chondroitin,... sản phẩm này còn được bổ sung thêm Vitamin C và mangan giúp hình thành các mô liên kết, tiết dịch khớp, Vitamin C góp phần hình thành collagen nhằm duy trì chức năng của sụn, mạch máu, nướu, răng và da.

 

icon icon icon