Scitec Creatine 100% Monohydrate 300g

650.000₫
  • 100% creatine microized tinh khiết 
  • Tăng sức mạnh, phục hồi và tăng cơ nạc 
  • Creatine micronized cho mọi lứa tuổi 
  • Dễ dàng sử dụng và pha trộn

SCITEC CREATINE MONOHYDRATE là một trong những TPBS được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất trong lịch sử dinh dưỡng thể thao. Nó không chỉ được chứng minh là làm tăng sức mạnh cơ bắp, sức mạnh, sức bền và sự biến động của tế bào, mà còn là một trong những TPBS an toàn nhất.

SCITEC CREATINE MONOHYDRATE là gì?

icon2 Creatine được sinh ra tự nhiên trong cơ thể ở thận, gan và tụy. Creatine cấu thành từ các amino axit là glycine, arginine và methionine. Cơ thể trung bình sẽ tạo ra khoảng từ 1 – 2g creatine mỗi ngày, được dự trữ chủ yếu trong các cơ xương.

icon2 Hợp chất này còn được tìm thấy trong các thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm từ động vật như thịt bò, thịt gà, thịt heo và cá. Ngoài nguồn creatine được tìm thấy tự nhiên trong nhiều thực phẩm, bạn có thể sử dụng creatine dưới dạng bổ sung như SCITEC CREATINE MONOHYDRATE.

Những lợi ích của SCITEC CREATINE MONOHYDRATE

Creatine được sử dụng rộng rãi với mục đích chính là tăng cường sức mạnh cho các vận động viên. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu gần đây đã cho thấy lợi ích của creatine không chỉ có thể ứng dụng trong lĩnh vực thể thao mà còn hỗ trợ tốt cho sức khỏe nói chung.

1. Thúc đẩy sức mạnh cơ bắp

 SCITEC CREATINE MONOHYDRATE tinh khiết đã được chứng minh là tăng sức mạnh, tăng cơ nạc và ít giữ nước, làm cho nó trở thành một trong những loại TPBS phục hồi cơ bắp trước khi tập luyện phù hợp cho tất cả mọi người.

 SCITEC CREATINE MONOHYDRATE cung cấp adenosine triphosphate (ATP) – một phân tử giúp dự trữ năng lượng cho tế bào và các cơ bắp. Nhiều kết quả cho thấy sự bổ sung SCITEC CREATINE MONOHYDRATE có thể làm gia tăng thể lực của các vận động viên, đặc biệt là sức mạnh cơ bắp và sức bền lên đến khoảng 5 – 15%.

 Việc bổ sung creatine còn giúp cơ và xương ở những người lớn tuổi khỏe mạnh hơn. Một nghiên cứu phát hiện thấy nam giới trong độ tuổi từ 59 – 77 có bổ sung 10mg creatine/kg có sự cải thiện ở khối lượng cơ phần trên cơ thể và giảm gãy xương.

2. Cải thiện chức năng não bộ

 Việc bổ sung SCITEC CREATINE MONOHYDRATE đã được chứng minh là có thể làm tăng lượng creatine trong não bộ lên đến 10%, qua đó giúp tăng cường chức năng não bộ. Chức năng bảo vệ não bộ có thể được cải thiện bằng cách cung cấp năng lượng cho não và bảo vệ tế bào.

 Một số nghiên cứu cho thấy liều dùng 5 – 20g hợp chất SCITEC CREATINE MONOHYDRATE có thể giúp tăng cường trí nhớ ngắn hạn và khả năng tư duy ở người lớn tuổi.

3. Tăng cường sức khỏe nói chung

 SCITEC CREATINE MONOHYDRATE cũng giúp cơ thể chống lại các gốc tự do, tương tự như glutathione trong cơ thể. Khi sử dụng SCITEC CREATINE MONOHYDRATE với liều lượng thích hợp sau một thời gian, bạn có thể bắt đầu nhận thấy cơ thể khỏe mạnh hơn.

 Khi SCITEC CREATINE MONOHYDRATE kết hợp với các vitamin nhóm B như B2, B6, B9, B12 sẽ đẩy nhanh quá trình tổng hợp SCITEC CREATINE MONOHYDRATE, tối ưu quá trình tạo methyl trong tế bào. Nếu quá trình sản sinh methyl không tốt, cơ thể sẽ sản sinh ra các chất không mong muốn và dẫn đến nguy cơ hình thành tế bào ung thư.

 

Thành phần 100% SCITEC CREATINE MONOHYDRATE tinh khiết

icon1 Mỗi khẩu phần bột SCITEC CREATINE MONOHYDRATE chứa 5g Creatine Monohydrate nguyên chất 100%, một trong những chất bổ sung được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất về dinh dưỡng thể thao và đã được chứng minh là tăng sức mạnh cơ bắp, sức mạnh, sức bền.

icon1 SCITEC CREATINE MONOHYDRATE là loại thực phẩm bổ sung tối ưu hóa để cơ thể hấp thụ dễ dàng. Nó đã được chứng minh là có lợi cho mọi người ở mọi lứa tuổi vì nó hỗ trợ chức năng nhận thức, giúp giảm suy giảm tinh thần và ngăn ngừa mất cơ.

Dễ dàng sử dụng và pha trộn SCITEC CREATINE MONOHYDRATE

icon2 SCITEC CREATINE MONOHYDRATE không mùi vị và dễ pha trộn với các sản phẩm pre-workout, post workout yêu thích của bạn, và các sản phẩm hỗ trợ phục hồi để tăng cường kết quả.

Hướng dẫn sử dụng SCITEC CREATINE MONOHYDRATE

Lấy một liều dùng (1 muỗng) trộn với 240-350ml nước lạnh (hoặc đồ uống yêu thích của bạn). Dùng trước, trong hoặc sau khi tập. Vào những ngày không tập luyện, hãy dùng 1 liều (1 muỗng) vào buổi sáng. Dễ dàng trộn và hòa tan cùng với các TPBS khác.

 

icon icon icon