Scivation Xtend Pro Whey Protein Tăng Cơ 100% Isolate 5lbs

2.000.000₫

Xtend Pro Whey Isolate 5lbs Cung cấp

- 25g Protein: Siêu tinh khiết, hấp thụ cực nhanh, nuôi dưỡng cơ bắp toàn diện.

- 7g BCAA (hàm lượng BCAA cực khủng trong một sản phẩm whey protein): giúp phục hồi nhanh, tăng trao đổi chất, ngăn chặt tình trạng dị hóa cơ bắp.

- 1g Carbs: lượng cực nhỏ (không lo tăng cân khi sử dụng)

- Không chứa: Chất béo, Lactose, đường, tạp chất.

- Vị ngon tuyệt vời, hương vị hoàn toàn tự nhiên.

Whey protein chất lượng – Tăng cường BCAA: Tăng cơ khủng – Phục hồi nhanh vượt trội.

Hầu hết, bất cứ gymer nào cũng hiểu rằng, tập luyện là một chuyện và việc bổ sung dưỡng chất cho cơ thể đủ chất lại là một chuyện khác, và nó là yếu tố quyết định đến kích thước cơ bắp, cũng như hiệu quả hình thể sau một thời gian dài tập luyện của bạn. Muốn đạt được hình thể lý tưởng thì bạn phải đảm bảo có sự kết hợp hợp lý giữa tập luyện và nguồn dưỡng chất nạp vào cơ thể.

Sự hấp thụ dưỡng chất sau mỗi buổi tập luyện chăm chỉ là vô cùng cần thiết và quan trọng để cơ thể bạn lấy lại được sự cân bằng sau khi sử dụng khá nhiều năng lượng vào buổi tập. Bổ sung dưỡng chất bằng việc ăn uống thường ngày là giải pháp tốt để bổ sung năng lượng cho cơ thể. Nhưng liệu có chắc rằng bạn đã hấp thụ đủ dưỡng chất cần thiết nhất cho cơ thể?

Thấu hiểu được điều đó, hãng Scivation cho ra đời Xtend Pro – một loại thực phẩm bổ sung dành cho đối tượng tập thể thao, thể hình, hỗ trợ, bổ sung dưỡng chất cần thiết tối đa cho bạn, với chất lượng cao, mang lại sự an toàn tuyệt vời cho người sử dụng.

Thành phần dưỡng chất hảo hạng trong mỗi serving của Xtend Pro:

Cung cấp 100% Whey Isolate, nguồn Whey Protein chất lượng cao.

25g Protein: Siêu tinh khiết, hấp thụ cực nhanh, nuôi dưỡng cơ bắp toàn diện.

7g BCAA (hàm lượng BCAA cực khủng trong một sản phẩm whey protein): giúp phục hồi nhanh, tăng trao đổi chất, ngăn chặt tình trạng dị hóa cơ bắp.

1g Carbs: lượng cực nhỏ (không lo tăng cân khi sử dụng)

Không chứa: Chất béo, Lactose, đường, tạp chất.

Vị ngon tuyệt vời, hương vị hoàn toàn tự nhiên.

Điều tạo nên sự khác biệt của Xtend Pro

Xtend Pro là một sản phẩm được thiết kế  với những hàm lượng dưỡng chất đáng kinh ngạc.

Sản phẩm rất chú trọng vào sự phục hồi: Phục hồi nhanh chính là chìa khóa để có kết quả tập luyện tốt và nhanh hơn bao giờ hết.

Trong hơn 10 năm nghiên cứu, Xtend đã sử dụng các axit amin chuỗi phân nhánh (BCAA) để tạo ra một sản phẩm whey protein tối ưu nhất, giúp phục hồi tốt nhất, duy trì tăng trưởng cơ bắp khủng (hiếm có sản phẩm whey protein nào cung cấp tới 7g BCAA chất lượng/serving như Xtend Pro).

Với chỉ ít hơn 150 Calories và chỉ vài gram carbs trong mỗi lần dùng, và đặc biệt được tăng cường lượng lớn BCAA hoàn toàn tạo sự khác biệt so với những dòng whey protein khác trên thị trường.

Whey protein trong Xtend Pro là một loại Whey protein cô lập – nguồn whey sinh học cực cực kỳ tinh khiết, sạch sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng để đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu hấp thụ protein trong tập luyện của bạn, đồng thời giúp cơ bắp, tăng trưởng phát triển toàn diện nhất có thể.

Từ những thông số dưỡng chất siêu chất lượng, kèm theo tăng cường lượng lớn BCAA giúp phục hồi cực nhanh, ngăn chặn dị hóa chính là điểm mạnh của dòng Whey protein Xtend Pro này. Chắc chắn, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng hoàn hảo với mục tiêu xây dựng hình thể lý tưởng của bạn.

Hướng dẫn sử dụng:

Là một thực phẩm bổ sung, trộn mỗi khẩu phần với 240ml nước hoặc nước giải khát tùy chọn và lắc đều. Vào những ngày tập luyện, hãy tiêu thụ trực tiếp sau khi tập luyện. Vào những ngày không tập luyện, hãy tiêu thụ điều đầu tiên vào buổi sáng. Để có kết quả tốt nhất, hãy tiêu thụ hàng ngày.

icon icon icon