Steel Collagen SteelFit Bột Collagen Thủy Phân – Hộp 672g

999.000₫
  • Mỗi lần dùng cung cấp 20g Collagen Peptide
  • Thuần thiên nhiên 100% theo mô hình Grass Fed.
  • Collagen Thủy phân loại I và loại III
  • Hỗ trợ xương khớp khỏe mạnh
  • Hương vị hoàn toàn tự nhiên, dễ dùng

Tác dụng của Collagen:

Collagen là Protein cấu trúc chính trong cơ thể, được tìm thấy trong tất cả các mô liên kết chính bao gồm: Mạch máu, xương, niêm mạc ruột, dây chằng, cơ, nội tạng, da và gân.

Cơ thể chúng ta có khả năng tự tạo ra Collagen một cách tự nhiên hằng ngày bằng sử dụng các axit amin thiết yếu và không thiết yếu khác nhau mà chúng ta ăn hằng ngày. Tuy nhiên khi cơ thể đến tuổi 25, quá trình này diễn ra chậm lại, dẫn đến lượng Collagen cung cấp cơ thể không đủ gây ra các tình trạng: Rụng tóc, móng tay/ chân yếu, da có nếp nhăn, xỉn màu, xương khớp ít linh động, khả năng chữa lành vết thương tự nhiên bị kéo dài.

Cơ thể chúng ta tổng hợp Collagen một cách tự nhiên hàng ngày bằng cách sử dụng các axit amin thiết yếu và không thiết yếu khác nhau được bổ sung vào cơ thể khi chúng ta nạp thức ăn vào mỗi ngày, bao gồm: Glycine, Proline và Hydroxyproline.

Vì sao nên chọn Collagen Thủy Phân Steel Collagen SteelFit :

Steel Collagen có nguồn gốc từ đàn bò ăn cỏ chăn thả sạch theo mô hình Grass Fed.

Steel Collagen được sản xuất theo Công nghệ thủy phân giúp chia nhỏ các phân tử Collagen thành các đoạn peptides, giúp dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể con người gấp 6 lần so với Collagen chưa thủy phân.

Collagen thủy phân có hàm lượng Calories rất thấp, không gây tăng cân so với collagen thường.

Sản phẩm bao gồm Collagen loại I và III:

+ Loại I: Loại Collagen này chiếm 90% lượng collagen trong cơ thể bạn và được làm từ các sợi dày đặc.Nó cung cấp cấu trúc cho da, xương, gân, sụn sợi, mô liên kết và răng.

+ Loại III: Loại Collagen này hỗ trợ cấu trúc cơ, các cơ quan và động mạch.

Sản phẩm cung cấp mỗi lần dùng 20g Collagen Thủy Phân cùng với Vitamin C, Biotin giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ Collagen và phục hồi sự đàn hồi của da, độ bóng, chắc khỏe của móng tốt hơn.

 Bảng thành phần:

Collagen Thủy Phân Steel Collagen SteelFit

Hướng dẫn sử dụng:

Pha 1 muỗng Steel Collagen (24g) vào 150 – 250ml cà phê, sinh tố hoặc đồ uống hằng ngày bạn yêu thích sử dụng (có thể điều chỉnh lượng nước lỏng/ đặc tùy theo sở thích).

Sản phẩm nhanh tan, không cần sử dụng đến bình lắc. Chỉ cần khuấy đều với thức uống hoặc trộn với sữa chua, yến mạch ăn kèm. Có thể kết hợp Steel Collagen để tạo ra các món bánh Pancake giàu Collagen cho bữa sáng hoặc kết hợp nguyên liệu tạo thành Pudding thơm ngon. Rất nhiều cách chế biến cùng Steel Collagen bạn có thể thử

icon icon icon