Steelfit USA Pure Steel Apple Cider Vinegar – Viên Uống Giảm Cân Giấm Táo

699.000₫

Pure Steel là sản phẩm Giấm Táo – một chất giải độc tự nhiên có tác dụng giảI độc và hỗ trợ giảm cân, chức năng tiêu hóa và sức khỏe miễn dịch.

Giải pháp tối ưu cho những đối tượng không thích vị chát từ táo, nhưng vẫn muốn tận hưởng các lợi ích mà giấm táo mang lại thông qua dạng viên nén dễ sử dụng.

Viên Uống Giảm Cân Giấm Táo Pure Steel Apple Cider Vinegar thành phần chính từ Giấm Táo – một chất giải độc tự nhiên có tác dụng giảI độc và hỗ trợ giảm cân, chức năng tiêu hóa và sức khỏe miễn dịch.

Giải pháp tối ưu cho những đối tượng không thích vị chát từ táo, nhưng vẫn muốn tận hưởng các lợi ích mà giấm táo mang lại thông qua dạng viên nén dễ sử dụng.

Tính năng và lợi ích:

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch
  • Chất chống oxy hóa giải độc
  • Hỗ trợ chức năng tiêu hóa
  • Hỗ trợ giảm cân

Có tác dụng gì:

Giấm táo nguyên chất với Cayenne Pepper và Chlorophyll là một chất giải độc tự nhiên có tác dụng hỗ trợ quản lý cân nặng, chức năng tiêu hóa và sức khỏe miễn dịch khỏe mạnh.

Giấm táo hữu cơ: Giấm táo được làm bằng cách lên men táo và men vi sinh có thể giúp hỗ trợ miễn dịch, giảm cân, kiểm soát lượng đường trong máu và giảm cholesterol. Giấm táo Pure Steel ™ chứa 500 mg Hữu cơ Bột Giấm táo cho mỗi khẩu phần, tương đương với hai thìa cà phê (10 mL)

Chất diệp lục: Đặc tính của chất diệp lục giúp cho cơ thể chống oxy hóa mạnh mẽ, hỗ trợ chức năng gan và tiêu hóa. Ngoài ra còn giúp giảm cân và giúp làn da thêm khỏe mạnh.

Ớt Cayenne: Cayenne là một loại gia vị có tác dụng bổ sung nhiệt cho thức ăn, nhưng nó cũng được cho là có lợi ích về mặt y học. Capsaicin, thành phần hoạt tính trong gia vị, đã được phát hiện giúp hỗ trợ giảm cân, tăng cường tỷ lệ trao đổi chất, giảm cảm giác thèm ăn và tăng cường sức khỏe mạch máu.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng 1 viên mỗi ngày trước bữa ăn
icon icon icon