Steelfit USA - Steel Burn Liquid L-Carnitine 3000mg

699.000₫

Steel Burn là sản phẩm hỗ trợ giảm cân chất lượng cao, không chứa chất kích thích, cung cấp 3000mg Carnipure® L-Carnitine. * L-Carnitine là một axit amin đóng vai trò thiết yếu trong việc chuyển đổi các axit béo thành nhiên liệu, thúc đẩy tạo năng lượng, tạo sự no lâu cho cơ thể.

Steel Burn Liquid L-Carnitine 3000mg là sản phẩm hỗ trợ giảm cân chất lượng cao, không chứa chất kích thích, cung cấp 3000mg Carnipure® L-Carnitine. * L-Carnitine là một axit amin đóng vai trò thiết yếu trong việc chuyển đổi các axit béo thành nhiên liệu, thúc đẩy tạo năng lượng, tạo sự no lâu cho cơ thể.

Steel Burn có hương bị thơm ngon, không chứa calo, không đường và không chứa Carbohydrate.

Có 6 hương vị thơm ngon: Candy Apple, Blueberry Lemonade, Island Pineapple, Cotton Candy, Strawberry Starfruit, Frozen Rocket Pop.

Tính năng và lợi ích

  • Tăng cường trao đổi chất
  • Chuyển đổi chất béo thành năng lượng
  • Cải thiện hiệu suất độ bền
  • Hỗ trợ giảm cân

Steel Burn® là một chất bổ sung giảm béo chất lượng cao, không chứa chất kích thích, cung cấp đến 3000mg Carnipure® L-Carnitine thúc đẩy năng lượng cho cơ bắp.

Ngoài việc hỗ trợ giảm mỡ và tăng cường năng lượng, Steel Burn® Liquid L-Carnitine có thể giúp cải thiện hiệu suất độ bền, thúc đẩy sự phát triển cơ bắp, giảm mệt mỏi cơ và hỗ trợ phục hồi sau khi tập luyện.

– Tăng lưu lượng máu, giảm các dấu hiệu căng thẳng trao đổi chất, giảm đau nhức cơ và cải thiện thời gian phục hồi

– Bổ sung Carnipure có thể làm tăng quá trình oxy hóa beta; điều này giúp tiết kiệm glucose và giảm sự phân hủy axit amin để sản xuất năng lượng tạo cảm giác no lâu.

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc đều trước khi sử dụng. Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần dùng 15ml.

Có thể pha trộn với nước trái cây hoặc đồ ăn hằng ngày.

icon icon icon