Sữa Tăng Cơ Organic Iso Whey Protein 100 North Coast Naturals Hộp 680g

850.000₫

Iso Protein 100 North Coast Naturals sản xuất theo mô hình Grass Fed uống vào ít gây nóng và nổi mụn.

Một lần dùng cung cấp:

 • 100% Whey Isolate
 • 24 g protein
 • 5,5 g BCAAs, EAAs.
 • 4,3g Glutamine
 • Thân thiện cho chế độ ăn Keto.
 • Đặc biệt, sản phẩm có thành phần Probiotic ( lợi khuẩn) là một trong những thành phần cực quan trọng và tốt cho một đường ruột hấp thu kém, yếu và  Enzyme xây dựng một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Lợi ích tuyệt vời của Bột Protein Iso 100 North Coast Naturals Hộp 680g

Whey Protein Iso 100 North Coast Naturals cung cấp protein hoàn chỉnh giàu EAA và BCAA tốt nhất giúp xây dựng và phục hồi cơ bắp. Protein Iso 100 North Coast Naturals có chứa các peptide protein tự nhiên đã được chứng minh có hỗ trợ khả năng tăng cường hệ miễn dịch.

Đặc biệt nhất trong thành phần của Protein Iso 100 North Coast Naturals có thêm 1 tỷ Probiotic (lợi khuẩn) và Enzyem (men tiêu hóa) là một trong những thành phần cực quan trọng và tốt cho đường ruột hấp thu kém, bụng yếu nhạy cảm với sữa. Tăng cường một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Whey Protein Iso 100 North Coast Naturals là một lựa chọn lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một loại protein organic hữu cơ có giá trị sinh học cao.

Thành phần nổi bật

Được nhà sản xuất cam kết 100% Whey Isolate tinh khiết giúp hấp thu nhanh và cung cấp một lượng lớn protein hoàn chỉnh chất lượng cao nhất, tối ưu cho sức khỏe. Sản phẩm đã được kiểm định và đánh giá là 100% an toàn, lành tính dành cho người lớn tuổi; người có nhu cầu tăng cường sức khỏe; người đang theo chế độ ăn kiêng cần tăng cường sức đề kháng.

Đặc biệt, với tiêu chí sản xuất theo mô hình Grass Fed – Protein là loại whey protein sạch nhất thế giới được lấy sữa từ đàn bò chăn thả và ăn cỏ trên cánh đồng mà không có bất kì một hình thức tra tấn, bắt nhốt hay tiêm hoocmôn.

Ưu điểm của của dòng Whey Protein được lấy từ bò ăn cỏ theo mô hình Grass Fed :

+ Lượng đạm cao, chất lượng

+ Ít hoocmon tăng trưởng

+ Uống vào ít gây nóng và nổi mụn

+ Sạch và có thể sử dụng hàng ngày như một nguồn protein tốt dành cho tất cả mọi người không riêng gì dân gym

Một lần dùng cung cấp:

 • 24 g Protein giúp xây dựng và phát triển cơ bắp.
 • 5,5 g BCAAs, EAAs ngăn ngừa dị hóa cơ.
 • 4,3g Glutamine phục hồi cơ nhanh hơn, giảm đau nhức cơ bắp sau tập.

  Bổ sung Probiotic (lợi khuẩn) và Enzyme có lợi cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tái lập hệ vi sinh đường ruột. Giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tạo điều kiện cho các vi khuẩn có lợi phát triển, làm cân bằng hệ vi khuẩn tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu thức ăn, giúp người dùng hấp thu nhanh hơn.

  Cực ít chất béo, Carbs và  không chứa lactose.

  Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai cần bổ sung dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh, người có cơ địa khó hấp thu, đặc biệt những ai đang có hệ tiêu hóa kém.

 • Hướng dẫn sử dụng Bột Protein Iso 100 North Coast Naturals Hộp 680g

  Trộn 1 muỗng 29g với 150-250 ml nước, sữa, nước trái cây hoặc đồ uống yêu thích của bạn. Dùng vào các buổi sáng, sau tập.

icon icon icon