Musclerech Mass Tech Extreme 2000 Sữa Tăng Cân 7LBS (3Kg)

1.100.000₫
  • 60G Protein chất lượng cao ( Whey Protein Concentrate, Isolate, Hydrolysate)
  • 21 Vitamin & Khoáng chất thiết yếu 
  • 13.3G BCAA giúp phục hồi cơ bắp 
  • 10G Glutamine và 10G Creatine tăng sức mạnh và phục hồi cơ bắp 
  • Nguồn Carb chất lượng cao 

Giới thiệu Mass Tech Extreme 2000 :

? Bạn là người thiếu cân, khó tăng cân, khó hấp thu dinh dưỡng,…

? Bạn muốn dùng thực phẩm bổ sung để thoát gầy ?

? Và bạn được khuyên sử dụng Sữa tăng cân Mass Gainer

Có quá nhiều lựa chọn Sữa tăng cân Mass Gainer cho bạn. Nếu mục đích của bạn là tăng cân nhanh thì Mass Tech Extreme 2000 là lựa chọn hàng đầu cho bạn. MassTech Extreme 2000 sẽ giúp bạn bổ sung lượng lớn calories thiếu hụt giúp bạn tăng cân dù có là người gây kinh niên mà lâu nay bạn không thể tăng cân nổi dù rất muốn .

Mass Tech Extreme 2000 7lbs vượt trội như thế nào?

Sảm phẩm vượt trội tăng căn cân cho người gầy. Mass Tech Extreme 2000 7lbs sở hữu thông số cực khủng với chỉ 1 lần dùng cung cấp có 80g protein, hơn 400g carbs và 2.000 calories sử dụng thay thế bữa ăn phụ hoàn hảo trong ngày, hỗ trợ tăng cân nhanh dù bạn có gầy đến đâu đi chăng nữa

Thành phần Mass Tech Extreme còn giàu BCAA, Glutamine giúp chống dị hóa cơ bắp, phục hồi cơ bắp hiệu quả sau tập và tăng tổng hợp protein phát triển cơ bắp. 

Mass Tech Extreme chứa hàm lượng lớn Vitamin & khoáng chất giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng và khả năng trao đổi chất của cơ thể.

Bảng thành phần cực khủng:

  • Hơn 2000 calories ( khi pha với 600ml sữa tách béo) một lượng calo cao nhất hiện nay cho những người gầy muốn tăng cân
  • 80g Protein (pha với 600ml sữa tách béo ) chất lương cao với nguồn Protein cao cấp như dòng Blend (97% Whey Protein Isolate, Hydolyzed whey Protein Isolate, whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate)
  • Hơn 400g carb ( pha với 600ml sữa tách béo ) giúp bạn duy trì được nguồn năng lượng dồi dào trong mọi hoạt động thể chất.
  • 10g Creatine gia tăng sức mạnh , tăng khả năng tái tạo ATP dự trữ  phục vụ cho quá trình tập luyện
  • 17,2 g BCAA giúp chống dị hóa cơ bắp tăng khả năng hấp thụ protein, và chuyển hóa của cơ thể .

Lợi ích vượt trội của Masstech Exteme 2000:

+ Hoàn hảo cho những người tăng cân

Công thức mới MassTech Extreme 2000 mang tính khoa học cao cấp cung cấp một lượng lớn 2.000 calo (khi trộn với không đường 16 oz) và cung cấp protein whey chất lượng cao và carbohydrates phức tạp dễ tiêu hóa. cung cấp hơn 400g carbohydrate (khi trộn với 16 oz sữa không đường ) qua một phức hợp carb đa pha để tăng mức insulin của bạn trong phạm vi bình thường và thúc đẩy bổ sung glycogen cơ bắp.

+ Nguồn Protein chất lượng.

  Mass Tech Extreme 2000 7lbs Cung cấp đến 80g protein (khi trộn với 16 oz sữa không đường) với  nguồn Whey Protein chất lượng cao (97% Whey Protein Isolate, Hydolyzed Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate). Tuyệt vời cho quá trình phục hồi và tăng trưởng khối cơ nạc của bạn .

+ Chuỗi BCAAs, EAAs siêu khủng

  Mỗi khẩu phần của MassTech Extreme 2000 (khi trộn với 16 oz sữa gầy) cung cấp 17,2g BCAA bao gồm 8g cơ bắp L-leucine. L-leucine là một chất dinh dưỡng mạnh mẽ giúp tăng cường kích hoạt mTOR và tăng cường tổng hợp protein trong cơ . Trong một nghiên cứu lâm sàng, L-leucine đã được chứng minh là giúp các đối tượng tăng sức mạnh tối đa 5-rep của họ lên hơn 40% chỉ trong 12 tuần. Hơn nữa, khi trộn với 16 oz. sữa không đường, bạn nhận được 13,8g L-glutamine và tiền thân để hỗ trợ phục hồi cơ bắp. Bạn sẽ không tìm thấy số lượng aminos này trong bất kỳ chất tăng khối lượng nào khác trên thị trường .

+ Cung cấp Creatine dồi dào :

  Không giống như các đối thủ cạnh tranh khác có chứa ít hoặc không có creatine, MassTech Extreme 2000 chứa một liều 10g creatine được chứng nhận lâm sàng để giúp bạn tăng sức mạnh và tái tạo các ATP.

Cách sử dụng Mass Tech Extreme 2000 hiệu quả:

Những thời điểm tốt nhất để sử dụng Mass Tech Extreme 2000 7lbs đó chính là sau tập và trước khi ngủ . Bạn còn có thể sử dụng Mass Tech Extreme 2000 7lbs làm bữa ăn trước tập vì trong Mass Tech Extreme 2000 7lbs chứa đây đủ dinh dưỡng cần thiết cho buổi tập hoàn hảo của bạn, và cũng có thể sử dụng khi bạn đói.

+ Đối với các bạn tập luyện buổi sáng :
Ngày 6 muỗng chia làm 6 lần sử dụng vào thời điểm bữa phụ
– Trước tập 30-60p
– Ngay sau buổi tập
– Chiều bữa phụ 3-4h
– Trước ngủ 1h

+ Đối với các bạn tập luyện buổi chiều :
Ngày 6 muỗng chia làm 6 lần sử dụng vào thời điểm bữa phụ
– Bữa phụ sáng khoảng 9h,10h
– Bữa phụ chiều trước tập 1h
– Ngay sau tập
– Trước ngủ 1h
Mỗi lần sử dụng pha với 300-500ml nước nguội hoặc thay bằng sữa tươi không đường pha tùy khẩu vị . Nếu sau tập sát giờ ăn có thể gộp lại sử dụng còn ngày 3 lần.
Mass Tech Extreme 2000 7lbs cũng có thể sử dụng làm nguyên liệu cho một cốc sinh tố đầy dinh dưỡng cùng các loại hoa quả và sữa tươi. Tùy theo sở thích của bạn

icon icon icon