Pre Workout Vapor X5 Muscletech Năng Lượng Bùng Nổ Đập Tan Mệt Mỏi

675.000₫
  • Dòng sản phẩm Pre workout thế hệ tiên tiến mới tiếp theo
  • Cung cấp một “ma trận” các hoạt chất đầy mạnh mẽ
  • An toàn cho người sử dụng
  • Không gây cảm giác bồn chồn, khó chịu, buồn nôn hay mất ngủ
  • Bổ sung đầy đủ các hoạt chất cần thiết cho quá trình tổng hợp Protein và sản sinh năng lượng
  • Cân đối tỷ lệ các hoạt chất một cách hợp lý để mang lại hiệu quả cộng hưởng tối ưu
  • Hương vị Rasberry thơm ngon từ trái cây tự nhiên

Vapor X5 là gì?

Đây là một dòng sản phẩm bổ sung trước tập của hãng MuscleTech. Tên đầy đủ của dòng sản phẩm này là MuscleTech Pre workout Vapor X5 Next Gen. Đây là một cái tên trong bộ Series Performace mà nhà sản xuất dành riêng cho người luyện tập thể hình có độ chuyên môn cao và một sự chuyên tâm bền bỉ. Tất nhiên, nó cũng dành cho bạn, những người đam mê với môn thể hình cũng như ngành Gym & Fitness, hoặc đơn giản là đang muốn tìm kiếm một “quả bom” bùng nổ để khởi động một cách mạnh mẽ cho buổi tập đầy hứng thú của mình.

Vapor X5 là gì?

Đây là một dòng sản phẩm bổ sung trước tập của hãng MuscleTech. Tên đầy đủ của dòng sản phẩm này là MuscleTech Pre workout Vapor X5 Next Gen. Đây là một cái tên trong bộ Series Performace mà nhà sản xuất dành riêng cho người luyện tập thể hình có độ chuyên môn cao và một sự chuyên tâm bền bỉ. Tất nhiên, nó cũng dành cho bạn, những người đam mê với môn thể hình cũng như ngành Gym & Fitness, hoặc đơn giản là đang muốn tìm kiếm một “quả bom” bùng nổ để khởi động một cách mạnh mẽ cho buổi tập đầy hứng thú của mình.

Nhóm hoạt chất kế tiếp đó chính là sự kết hợp giữa 1.5g Creatine và 1.25g Betaine ở dạng khan (chưa hòa tan). Sự kết hợp độc đáo này giúp cơ thể khi được hấp thụ sẽ bắt đầu các quá trình tổng hợp và chuyển hóa năng lượng, đồng thời huy động nguồn Amino Acid sẵn có trong cơ thể để dùng cho việc tổng hợp và phát triển cơ bắp, nhất là ở những nhóm cơ chuyên biệt mà bạn đang tập trung rèn luyện.

Vapor X5 hàm chứa tất cả những tiêu chuẩn của một loại Pre workout hàng đầu

Ngoài tổ hợp “ma trận” các hoạt chất tăng cường năng lượng và tổng hợp cơ bắp nói trên, Vapor X5 còn được đánh giá cao bởi hiệu năng tăng cường sự tập trung đối với người sử dụng. Khác với các loại Pre workout thông thường khác, Vapor X5 không sử dụng các chất kích thích gây hại mà chủ yếu dựa vào hoạt tính sẵn có của Caffeine, nhưng được tối ưu hóa để sử dụng hiệu quả nhất. Mặt khác, tác dụng này không gây ra các trạng thái kích thích quá mức, dẫn đến các triệu chứng như buồn nôn, bồn chồn, hồi hộp, lo lắng và mất ngủ. Đa phần các trạng thái này xuất hiện khi cơ thể bị “ngộ độc” do hàm lượng kích thích tố tích tụ quá nhiều trong cơ thể mà không được sử dụng hay đào thải ra ngoài.

Sự kết hợp độc đáo giữa 1.6g Beta-Alanine và 500mg Taurine là yếu tố giúp tăng cường sự tập trung và hiệu suất luyện tập nói trên. Nhà sản xuất đã nghiên cứu để cân đối chính xác tỷ lệ và liều lượng giữa hai họat chất này để vừa mang lại hiệu quả mạnh mẽ mà lại không dư thừa gây cảm giác khó chịu. Yếu tố này còn được khai thác để tăng cường hiệu quả của Caffeine.

Hệ thống “bơm” năng lượng cực mạnh

Nguyên tố Nitơ (Nitro) là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến quá trình tổng hợp và phát triển cơ bắp. Chính vì thế mà tại các vùng cơ bắp khác nhau trên cơ thể, nhu cầu về sử dụng nguồn dưỡng chất có liên quan đến nguyên tố này là rất lớn, đòi hỏi cơ thể phải vận chuyển đến đây rất nhiều. Với công thức độc quyền chứa hoạt chất được chiết xuất từ quả táo gai và Arginine theo hàm lượng tương ứng là 200mg và 750mg, Vapor X5 sẽ giúp con đường vận chuyển dưỡng chất Nitro được “thông thoáng”, đến được những vùng cơ bắp cần thiết. Vai trò này của Vapor X5 như một chiếc bơm mạnh mẽ giúp việc sử dụng nguồn Amino Acid cũng như các tiền tố Protein đạt hiệu quả cao hơn.

Taurine và Theanine là hai hợp chất rất quen thuộc. Bạn có thể bắt gặp hai yếu tố này trong các loại nước uống tăng lực. Cơ bản, hai loại hoạt chất này chính là yếu tố giúp tăng cường hoạt động của hệ thần kinh, hệ tuần hoàn và tim mạch, giúp máu lưu thông tốt hơn và tăng cường sản sinh năng lượng. Quan trọng nhất, nó hỗ trợ hoạt động của Caffeine, hoạt chất có mặt trong hầu hết các sản phẩm Pre workout. Việc kết hợp này vừa tạo ra tác dụng “cộng hưởng” giúp tăng cường của tất cả các thành tố, lại vừa giảm đáng kể sự dư thừa của các chất này.

Cảm giác buồn ngủ, uể oải, mệt mỏi hay đau nhức do dư âm của những buổi tập trước sẽ hoàn toàn được giải quyết một cách triệt để với nguồn hoạt chất và năng lượng đến từ Pre Workout Vapor X5. Có thể thấy, Vapor X5 không hề tác động theo cách đưa vào cơ thể hàng loạt các chất kích thích, mà cơ bản, nó sử dụng các chất có sẵn trong cơ thể làm “bàn đạp” để cung cấp ngược lại cho các hoạt động sinh lý phức tạp trong cơ thể

Xứng tầm là một dòng Pre workout thuộc thế hệ tiếp theo

Chừng đó công nghệ chế biến và sản xuất dòng sản phẩm bổ sung trước tập được tích hợp trong Vapor X5 đã đưa cái tên này vào danh mục các loại Pre workout thuộc thế hệ tiên tiến mới Next Generations. Đó không còn là những khẩu phần đầy chất kích thích vừa kém hiệu quả lại gây cám giác khó chịu cho người dùng. Đó không phải chỉ là một hỗn hợp Caffeine gây mất ngủ, khó chịu hay buồn nôn. Đó phải là một “ma trận” được bố trí một cách hài hòa giữa các yếu tố kích thích và sản sinh năng lượng trên cơ sở khoa học rõ ràng. Sau cùng, mục đích chính là giúp Gymers nhanh chóng khởi động và lấy lại sự tự tin, tỉnh táo và mạnh mẽ cho giai đoạn đầu của một buổi tập.

Sẽ thật thú vị nếu bạn bắt đầu một buổi tập với đầy đủ sự tự tin, tập trung và cảm giác hưng phấn tràn trề năng lượng. Điều đó còn tuyệt vời hơn nữa với một khẩu phần Vapor X5 mang hương vị tuyệt vời từ trái cây thơm mát đầy hứng khởi. Chỉ một muỗng khẩu phần pha với 330ml nước (khoảng 1.5 ly vừa), bạn đã có ngay một nguồn năng lượng đầy đủ để bắt đầu cho ngày luyện tập dẫu là vất vả và cam go nhất.

Với những người thường xuyên luyện tập thể hình cũng như thể thao, khẩu phần dinh dưỡng hằng ngày là rất quan trọng và sẽ theo họ trong suốt một liệu trình dài. Phần còn lại mà các Gymers thường thiếu đó chính là một nguồn năng lượng sạch cùng với một sự hưng phấn cũng như tập trung cao độ để bắt đầu một buổi luyện tập. MuscleTech Vapor X5 được đánh giá là Pre-workout của thế hệ tiếp theo dành riêng cho bạn, những người đã và đang tìm kiếm một sản phẩm bổ sung trước tập hiệu quả nhất. Hãy cùng cảm nhận công nghệ tiên tiến Next Generation được sử dụng trong mỗi khẩu phần Vapor X5 Pre WorKout.

icon icon icon