VITAXTRONG MEGA MASS SỮA TĂNG CÂN 12LBS

1.499.000₫
  • Bịch Sữa Tăng Cân Mega Mass 12lbs
  • 7 loại Protein khác nhau cho mỗi khẩu phần, hàm lượng lên đến 70g
  • 20g đường với công nghệ GlycoPush giúp tăng cân hiệu quả và an toàn
  • Nguồn Carbs tinh sạch cùng Vitamin và khoáng chất
  • 1350 Calo cung cấp nguồn năng lượng dồi dào

Mega Mass Pro 1350 Là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng kết hợp hoàn chỉnh giữa nguồn tinh bột sạch, nguồn đạm tinh khiết, các loại Vitamin thiết yếu cùng nguồn năng lượng dồi  dào. Con số 1350 trên bao bì chính là lượng Calo mà một khẩu phần sản phẩm cung cấp. Đây là nguồn năng lượng tối thiểu mà một người luyện tập thể hình cần có để đảm bảo các quá trình sinh hóa cơ bản diễn ra một cách ổn định nhất.

Ngoài con số 1350 của lượng Calo, mỗi khẩu phần của sản phẩm còn phục vụ một lượng lên đến 70g Protein. Con cố này ở mức rất cao trong “bảng xếp hạng” các cái tên khác trong ngành thực phẩm bổ sung, nhất là sữa Whey. Nguồn Protein này đến từ các loại Whey HydrolyzedWhey Isolated và Whey Concentrate theo thứ tự tốc độ hấp thụ từ nhanh đến chậm. Nguyên lý này cho phép tạo ra bên trong cơ thể một quá trình hấp thu lượng đạm hay Protein theo “dải sinh học”.

Mega Mass Pro 1350 là tổ hợp của dinh duõng và năng lượng tuyệt đỉnh

Các loại Protein dạng thủy phân (Hydrolyzed) có khả năng hấp thụ nhanh nhất, kế tiếp là dạng cô lập (Isolated) và dạng tập trung (Concentrate). Đây cũng là trình tự sắp xếp thứ tự từ lớn đến nhỏ kích thước của các phân tử Protein. Điều này thực sự có ý nghĩa đối với việc bổ sung nguồn dinh dưỡng theo thời gian từ nhanh đến chậm và do đó, gián tiếp kéo dài thời gian đồng hóa, tổng hợp và xây dựng cơ bắp, Nói một cách đơn giản, khi bổ sung một khẩu phần Mega Mass Pro 1350, cơ thể được đưa vào “chế độ” tổng hợp và xây dựng cơ bắp liên tục và kéo dài.

Cùng với việc gia tăng thời gian đồng hóa, quá trình này đã gián tiếp làm giảm quá trình dị hóa, là quá trình tiêu biến và gây hiện tượng mất tế bào cơ, xuống đến mức thấp nhất. Cùng với đó, tác dụng “cộng hưởng” của 1350 Calo trong mỗi khẩu phần sẽ cung cấp năng lượng dồi dào cho các hoạt động cơ bản cũng như quá trình xây dựng diễn ra ổn định hơn.

Điểm ưu việt từ dòng MASS của VitaXtrong

Công nghệ vượt trội của sản phẩm này cần phải nói đến đó chính là việc bổ sung thêm nguồn yến mạch và GlucoPush. Công nghệ GlucoPush giúp đẩy nhanh quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng, bao gồm Protein và Carbohydrate, một cách nhanh hơn.

Đây là một cải tiến đáng kể của nhà sản xuất hỗ trợ các Gymers gặp khó khăn trong vấn đề tiêu hóa và chuyển hóa chất dinh dưỡng. Cụ thể, với hợp chất được bổ sung này, quá trình tiêu hóa diễn ra chậm hơn và hiệu quả được nâng lên đáng kể. Bên cạnh đó, lượng chất béo sẽ không có cơ hội tích tụ hay chuyển hóa thành những dạng dự trữ, điều mà các Gymers không hề mong muốn trong quá trình xây dựng cơ nạc.

Mega Mass Pro còn là tổ hợp của hơn 19 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu, đảm bảo cho cơ thể luôn hoạt động ổn định, duy trì ở mức trung bình cho đến cao. Nhà sản xuất còn tính toán rất kỹ lưỡng để bột khi hòa tan được dễ dàng hơn, chỉ với thìa khuấy hoặc sử dụng bình lắc. Song song đó, bột sản phẩm sẽ không bị vón cục hay lắng dưới đáy bình khi thao tác pha trộn.

Sản phẩm Mass tăng cân đến từ nhà sản xuất VitaXtrong có hương vị truyền thống là Chocolate, chuối và Cookies thơm ngon, dễ sử dụng. Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng kết hợp với các loại trái cây, ngũ cốc, các loại hạt hay thực phẩm bổ sung dinh dưỡng khác.

Nhà sản xuất đến từ Hoa Kỳ đã dành thời gian nghiên cứu để phát triển một dòng Whey Protein dành riêng cho người muốn tăng cân an toàn và hiệu quả. Với 16 lần dùng cho một hộp sản phẩm 12lbs, nhà sản xuất đã “gói trọn” tất cả công nghệ tiên tiến của ngành thực phẩm bổ sung chuyên cho thể hình vào từng khẩu phần sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng Mega Mass

  • Hòa tan một khẩu phần Mega Mass Pro trong 500ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường.
  • Sử dụng trước, trong và sau khi tập để cho hiệu quả tối đa. Nên uống trước giờ tập luyện ít nhất 1-2 giờ đồng hồ và ngay sau khi tập để đạt hiệu quả cao nhất.
icon icon icon