Tribulus Pro 100 Viên Hỗ Trợ Tăng Cường Cơ Nạc Tổng Hợp Testosterone

499.000₫ 600.000₫

Tribulus Pro là sản phẩm hỗ trợ tăng Testosterone ngon- bổ- rẻ nhất thị trường. Tribulus terrestris L được tìm thấy trong tự nhiên tại Bulgaria, loại thảo mộc đặc biệt này có chứa một số chất thực vật thú vị và có lợi cho bất kì vận động viên thể hình hay vận động viên thi đấu…

TRIBULUS PRO LÀ GÌ?

 Tribulus Pro là sản phẩm hỗ trợ tăng Testosterone ngon- bổ- rẻ nhất thị trường. Tribulus terrestris L được tìm thấy trong tự nhiên tại Bulgaria, loại thảo mộc đặc biệt này có chứa một số chất thực vật thú vị và có lợi cho bất kì vận động viên thể hình hay vận động viên thi đấu nào. Khác với các sản phẩm khác trên thị trường, Tribulus Pro của hãng Universal sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên như bao gồm saponin, flavonoid và sterol thực vật an toàn. 

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM:

SAPONIN:

– Saponin là một loại hợp chất gọi là Ginsenoside được biết đến là một trong những thành phần chính của các loại thảo mộc quý như nhân sâm, rất có lợi cho sức khỏe của con người.

– Saponin trong nhân sâm cho lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe cho con người. Một số công dụng từ nghiên cứu đã chứng minh và nhận thấy được các tác dụng của saponin như: có lợi cho cholesterol trong máu, chống ung thư, giúp sự hoạt động của xương thêm chắc khỏe, tăng sự sung mãn tình dục và kích thích hệ miễn dịch tự nhiên.

FLAVONOID:

– Trước hết, các chất flavonoid là những chất oxy hóa chậm hay ngăn chặn quá trình oxy hóa do các gốc tự do (các gốc này là các yếu tố gây biến dị, huỷ hoại tế bào, ung thư, tăng nhanh sự lão hoá,…).

– Những nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra những tác động của thực phẩm giàu flavonoid với những nguy cơ về tim mạch như huyết áp cao. Flavonoid làm bền thành mạch, được dùng trong các trường hợp rối loạn chức năng tĩnh mạch, giãn hay suy yếu tĩnh mạch, trĩ, rối loạn tuần hoàn võng mạc…

– Flavonoid còn có tác dụng chống độc, làm giảm thương tổn gan, bảo vệ chức năng gan.

PLANT STEROLS:

– Chất béo chiết xuất tự nhiên từ thực vật, còn gọi là plant Sterol, có trong nhiều loại thực phẩm như ngũ cốc, dầu bắp, dầu cải… giúp hạn chế sự hấp thụ cholesterol xấu ở thành ruột non, giảm đáng kể lượng cholesterol xấu đi vào máu. Nhờ đó, lượng máu lưu thông đầy đủ trong động mạch, tim được cung cấp đủ oxi nên giảm nguy cơ đau tim, lưu lượng máu tới não đủ giúp phòng chống đột quỵ.

CÔNG DỤNG:

  • Tăng cường sức mạnh cơ thể.
  • Tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới.
  • Cân bằng lượng Testosterone và tăng cường trao đổi chất của cơ thể hỗ trợ phát triển cơ tốt hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng 1-2 viên mỗi ngày. Tốt nhất là dùng 1 viên vào bữa sáng và 1 viên vào bữa tối.

icon icon icon