Universal Gainfast 13lbs

1.800.000₫

Gainfast là sản phẩm sữa tăng cân của hãng Universal Nutrition. Sản phẩm phù hợp cho các bạn gầy do hấp thu kém và tiêu hoá có vấn đề. Hiệu quả cao và hàm lượng trung bình dễ sử dụng.

GAIN FAST – SỮA TĂNG CÂN SIÊU HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM

GAINFAST – CÔNG THỨC TĂNG CÂN CHO NGƯỜI TIÊU HOÁ KÉM:

Nếu tăng kí với bạn là vấn đề quá khó khăn, bạn phải cố gắng ăn uống vất vả trong mỗi 3 giờ đồng hồ, bạn luôn cảm thấy no, dường như bạn không thể tăng kí cho dù bạn có cố gắng ăn đến đâu. Gain Fast 3100 với công thức “GET-BIG-QUICK” độc đáo, sẽ đem đến câu trả lời cho bạn.

???? Bạn sợ mass vì quá ngán và cảm thấy không hiệu quả? ????
‼️ Bạn không hấp thụ nổi số calo cao trong các loại sữa tăng cân khác ‼️

???????? Vậy hãy sử dụng Gainfast với calo trung bình và cực kì dễ hấp thụ. Hiệu quả sau 2 tuần sử dụng.

???????? Có 3 size cho các nhu cầu sử dụng.

???????? Có 5 vị: socola, vanilla, dâu, chuối và cocktail quả thơm & sữa dừa.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG 1 SERVING #GAINFAST

  • 820 Calories
  • 37g Protein
  • 8.2g BCAA
  • 8.8g EAA
  • 15g chất béo
  • 4750 IU vitamin A
  • 380 IU vitamin D
  • Gain Fast còn được bổ sung các enzymes tiêu hoá và Inulin, giúp bạn tránh được hiện tượng đầy bụng, khó tiêu giống như khi bạn dùng 1 số SP tăng cân khác. Inulin là một chất xơ đặc biệt trợ giúp tiêu hóa các chất protein, carbs, chất béo cần thiết cho cơ thể phát triển. Ngoài ra, sản phẩm còn có chứa các anabolic tăng cường, sterols thực vật tự nhiên (beta- sitosterol, stigmasterol, fucosterol, camprsterol, …), EFAs, và các chất phát triển cơ bắp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Hòa 5 muỗng Gainfast 3100 với 450ml nước hoặc sữa tươi. Khuấy đều (tốt nhất nên dung bình shaker hoặc máy sinh tố), nên sử dụng từ 1 đến 3 lần/ ngày, giữa các bữa ăn chinh. Để đạt được kết quả tốt nhất bạn nên kết hợp với một chương trình tập luyện thể thao và sản phẩm Vitamin như Animal Pak

* Công thức pha chế ” Get Big Quick” để đạt được 3100 calories từ 150g protein, 330g carb, 82g fat:

Trộn 1 serving Gainfast 3100 vào hỗn hợp gồm 2 quả chuối lớn, 2 cup yến mạch, 6 lòng trắng trứng gà, 6 muỗng bơ đậu phộng và 1 lít sữa tươi ít béo hoặc tách béo.

icon icon icon