Universal Real Gains 10.6lbs

1.990.000₫

Real Gains là một công thức hỗ trợ tối đa tăng cân và tăng cơ bắp. Real Gains cho bạn nhiều hơn những thứ bạn cần và ít hơn những thứ bạn không cần: nhiều calories, nhiều protein, nhiều chất béo có lợi, nhiều chất xơ hơn với mùi vị tuyệt vời hơn 

REALGAINS – TĂNG CÂN CƠ NẠC VÀ METABOLISM HIỆU QUẢ

REALGAINS LÀ GÌ?

– Real Gains là một công thức hỗ trợ tối đa tăng cân và tăng cơ bắp. Real Gains cho bạn nhiều hơn những thứ bạn cần và ít hơn những thứ bạn không cần: nhiều calories, nhiều protein, nhiều chất béo có lợi, nhiều chất xơ hơn với mùi vị tuyệt vời hơn và rất ít đường.

– Real Gains Protein chứa hàm lượng Amino Acid cao.Bổ sung inulin, một chất xơ đặc biệt trợ giúp tiêu hóa các chất protein, carbs, chất béo cần thiết cho cơ thể phát triển. Cung cấp MTC và dầu flaxseed có trong thành phần của sản phẩm giúp sản xuất hormone, bảo vệ và sản sinh màng tế bào cùng với tất cả nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày. Real Gains nên được kết hợp với chế độ ăn uống cân đối và tập luyện thường xuyên.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG 1 SERVING:

Calories: 610

Protein: 52g

Carb: 87g

Chất xơ: 5g

Cực kì ít đường: 5g

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sử dụng 1 lượng giữa các bữa ăn và trước khi ngủ, hòa tan 3.5 muỗng với 375ml- 450ml nước. Bạn có thể cho thêm đá hoặc kem, chuối, mật ong, đậu phộng để tăng hương vị.

icon icon icon