Warrior Lean Mass Gainer (5kg)

1.499.000₫

Warrior Lean Mass Gainer là sản phẩm phát triển cơ, tăng cân vượt trội. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, cam kết chất lượng.

  • Thương hiệu: Warrior Sports Supplement
  • Định lượng: 5kg
  • Xuất xứ: Anh

- TỐI ĐA HÓA CƠ BẮP CỦA BẠN - Warrior MASS là sản phẩm tăng cường cơ bắp và sức mạnh hàng đầu được tạo ra để hỗ trợ LEAN, nghĩa là tăng cả khối lượng cơ và sức mạnh. Được xây dựng cho Chiến binh, được thiết kế cho các vận động viên, hướng đến chiến thắng.

- 61g PROTEIN MỖI KHI PHỤC VỤ! - 61g protein đáng kinh ngạc trên mỗi 280g khẩu phần giúp bạn dễ dàng đáp ứng nhu cầu protein hàng ngày! Lý tưởng cho sau khi tập luyện để giúp sửa chữa các mô bị rách và giảm đau nhức cơ, cho các cơ MẠNH MẼ hơn và LỚN HƠN theo thời gian.

- KÍCH THƯỚC VÀ CÂN NẶNG - Với hơn 1000 calo khổng lồ cho mỗi khẩu phần 280g, Warrior MASS rất nghiêm túc về việc tăng kích thước! Sử dụng như một phần của chế độ ăn uống cân bằng để giúp thêm khối lượng cơ và TĂNG CÂN.

- PREMIUM PROTEIN BLEND - Chứa cả Whey Protein Concentrate để cung cấp protein tức thì và Micellar Casein, tiêu hóa chậm trong 8 giờ, để cung cấp cho bạn cấu hình protein hoàn hảo.

- NHANH & CHẬM - Được làm bằng hỗn hợp "CARB CỦA YẾN MẠCH XAY" tự nhiên có GI thấp, tinh bột ngô sáp và Maltodextrin. Sự kết hợp giữa các loại carbs giải phóng chậm và nhanh, vì vậy bạn có thể sử dụng như một thức uống sau khi tập luyện hoặc giữa các bữa ăn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Pha 280g (2 muỗng) với 300ml nước (hoặc sữa giúp tăng lượng calo), có thể tăng lượng nước để loãng hơn, lắc và uống ngay. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng 1 khẩu phần trong vòng 30 phút sau khi tập luyện và 1 khẩu phần giữa bữa sáng và bữa trưa.

icon icon icon