Warrior Whey (2kg)

1.299.000₫

Warrior Whey Protein bổ sung protein cho cơ bắp phát triển, sử dụng để thay thế bữa ăn phụ. Warrior Whey có hàm lượng protein cao nhưng ít Carbohydrate, ít chất béo và ít đường.

+ Warrior Whey Protein bổ sung protein cho cơ bắp phát triển, sử dụng để thay thế bữa ăn phụ. Warrior Whey có hàm lượng protein cao nhưng ít Carbohydrate, ít chất béo và ít đường. Lý tưởng để sử dụng thay thế bữa ăn như một phần của chế độ ăn kiêng kiểm soát lượng calo, và hoàn hảo cho những người chỉ đơn giản muốn XÂY DỰNG CƠ và BỔ SUNG cùng một lúc.

+ Warrior Whey Protein 2Kg – được ra mắt với công thức protein tinh khiết và cao nhất lên đến 36g trên mỗi khẩu phần, xây dựng hệ cơ bắp vượt trội. Đồng thời, sản phẩm bổ sung thêm BCAA hỗ trợ phục hồi hệ cơ bắp bằng cách bổ sung chất dinh dưỡng vào các mô cơ tổn thương. Warrior Whey Protein cam kết hàm lượng chất béo cực kỳ thấp, bên cạnh đó là hàm lượng carb nhỏ, rất phù hợp với người ăn kiêng muốn tăng cơ giảm mỡ.

+ Warrior là một trong những thương hiệu lớn trong ngành thực phẩm bổ sung, cung cấp tới người dùng những sản phẩm chất lượng, giàu dưỡng chất. Warrior luôn đặt tiêu chí lợi ích cao nhất cho người sử dụng.

Công Dụng Của Whey Protein:

 • Whey Protein dễ tiêu hóa, chuyển đổi thành chất dinh dưỡng.

 • Bổ sung thêm axit amin BCAA hiệu quả phục hồi cơ bắp, chống dị hóa cơ.
 • Giảm đau, nhức, mỏi cơ ngay sau khi tập luyện thể thao.
 • Nâng cao hiệu suất tập luyện, duy trì sức bền trong buổi tập.
 • Công thức Warrior Whey Protein tinh khiết chứa 36g Protein / serving.
 • Hàm lượng ít đường, ít carb xây dựng cơ bắp rắn chắc.

Thành Phần Chính:

Whey protein cô đặc (sữa), Hương vị tự nhiên, Xanthan Gum, Chất hòa tan, Lecithin đậu nành, Chất tạo ngọt (sucralose).

Hàm Lượng Trên Mỗi Lần Dùng:

 • 194 calo
 • 36g Protein
 • 7.8g Carb

Hương Vị:

Bao gồm 4 vị siêu ngon: Double Chocolate, Strawberry Creme, Salted Caramel, White Chocolate. Không giống như các món lắc protein nhạt nhẽo khác, hương vị của Warrior Whey Protein 2Kg rất ngon. Cũng có thể được thêm vào sinh tố, yến mạch, hoặc hỗn hợp bánh kếp để tạo ra các bữa ăn giàu protein.

Hướng Dẫn Sử Dụng Whey Protein:

 • Sáng 1 lần khi ngủ dậy.
 • Dùng ngay sau khi tập trong vòng 30 phút (thời gian quan trọng nhất giúp bạn hấp thụ Protein tốt nhất).

Mỗi lần dùng 2 muỗng pha với 200-300ml nước lọc, có thể sử dụng bình lắc để giữ nguyên các dưỡng chất.

Bên cạnh đó, có thể sử dụng bất kì ngày nào cho các mục tiêu khác nhau. Kích thước khẩu phần có thể được tăng hoặc giảm tùy thuộc vào mục tiêu tập luyện của bạn. Đối với LEANING OUT, sử dụng 1 muỗng pha với 200ml nước để tạo ra một ly Protein ít carb. Đối với LEANGAINS, hãy sử dụng 2 muỗng thay thế.

Lưu ý: Mỗi lần dùng 25g với 200ml sữa tươi không đường hoặc nước lạnh và uống ngay sau khi pha. Không nên pha sẵn rồi để tủ lạnh sẽ làm giảm chất lượng của sản phẩm!

Số Lần Dùng: 80 lần dùng.

icon icon icon