YAVA CREATINE 300G - 60SERVINGS

550.000₫
  • 5G Creatine
  • Tăng sức mạnh cơ bắp 
  • Kích thích sản sinh năng lượng
  • Hấp thu cực nhanh
  • Không vị, dễ kết hợp với các đồ uống khác

CREATINE của Yava Labs là một chế độ ăn uống chất lượng cao bổ sung cho mức độ creatine monohydrate trong chế độ ăn uống hàng ngày được thiết kế để cải thiện sức mạnh và hiệu suất. Chúng tôi sử dụng Creatine Monohydrate, dạng creatine an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Đơn chất mang năng lượng chính trong các tế bào cơ là phân tử creatine, làm cho việc bổ sung nó trở thành một lựa chọn ý thức hệ. Khi được sử dụng thường xuyên, sản phẩm của chúng tôi tăng hiệu suất tập luyện của bạn bằng cách tăng sức mạnh và khối lượng cơ bắp. Creatine bổ sung làm tăng tính lưu trữ Phosphocreatine trong cơ bắp của bạn.

Thành phần bên trong YAVA LABS CREATINE

- Phosphocreatine thúc đẩy sự hình thành Adenosine Triphosphate (ATP), phân tử quan trọng của các tế bào của bạn được sử dụng cho thúc đẩy năng lượng trong quá trình tập thể dục cường độ cao. Đây là cơ chế chính mà Creatine giúp bạn cải thiện hiệu suất.

- Mỗi serving 300g của chúng tôi quá đủ để cung cấp 60 serving, mỗi serving 5g. Một serving (1 muỗng) chủ yếu chứa creatine monohydrate (4.9gram) & L-Taurine

- L- taurine, một axit amin giúp tăng cường và hỗ trợ cơ bắp và hệ thống mạch máu vận chuyển máu khắp cơ thể.

Pyridoxine là thành phần hoạt chất khác trong sản phẩm của chúng tôi, một thành phần cần thiết cho đường, chất béo và protein của cơ thể hoạt động bình thường.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng 5g (1 serving) vào 200ml nước / sữa.

Dùng 2 serving / ngày.

Để tăng tính thơm ngon , các bạn có thể pha Creatine chung với Whey , để dễ uống hơn.

icon icon icon