Fat Burner là gì? Công dụng của Fat Burner

11:57 24/01/2022
Fat Burner là gì? Công dụng của Fat Burner

Fat Burner một thuật ngữ khác quen thuộc với mọi người, đặc biệt với các bạn đang muốn giảm cân, đốt mỡ hay những gymer đang cần siết cơ. Đây là một dòng sản phẩm tuyệt vời có tác dụng trong việc hỗ trợ giảm cân - đốt mỡ cực hiệu quả.

Trong nội dung bài viết dưới đây của wheyusa.vn sẽ giới thiệu với các bạn về Fat Burner để các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. 

Fat Burner là gì?

Fat Burner đây là một thuật ngữ dùng để nói đến các dòng thực phẩm bổ sung giúp sinh nhiệt đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể. Fat Burner thường được sản xuất ở dạng viên uống rất dễ sử dụng. Những dòng sản phẩm Fat Burner tiêu biểu như HydroxycutNutrex Lipo 6,....

Trong Fat Burner thường chứa các thành phần Caffeine, Yohimbe, trà xanh, CLA,.... Những thành phần này có tác dụng giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể. Nhờ đó sẽ giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên Fat Burner không phải là thuốc mà nó chỉ là một dòng thực phẩm bổ sung. Nên chúng hoàn toàn không có tác dụng giảm cân, giảm mỡ nếu bạn chỉ uống thuốc mà không kết hợp với việc tập luyện thể thao và chế độ ăn kiêng phù hợp.

Công dụng của Fat Burner là gì?

Fat Burner chứa các thành phần giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể đồng thời hỗ trợ chuyển hóa chất béo thành năng lượng cho cơ thể sử dụng. 

Khi uống Fat Burner cơ thể của bạn sẽ sinh nhiệt đốt mỡ, hạn chế sự thèm ăn và bẻ gãy các mô mỡ cứng đầu. Nhờ đó giúp bạn giảm cân - đốt cháy mỡ thừa và có body thon gọn đúng chuẩn.

Fat Burner được thiết kế và sản xuất nhằm tối ưu hóa quá trình giảm cân đốt mỡ. Tuy nhiên để nó phát huy được tối đa công dụng của mình, người dùng cần có một chế độ ăn kiêng và chế độ tập luyện thể thao, thể hình hợp lý.

Thành phần chính trong Fat Burner gồm những gì?

Khi dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng điều mà mọi người cần quan tâm là các thành phần có trong sản phẩm. Bởi nó sẽ quyết định đến công dụng cũng như độ an toàn cho người dùng khi sử dụng sản phẩm.

Caffeine

Caffeine là một hoạt chất chính có trong hạt cà phê, nó là một chất kích thích thần kinh và gây ức chế sự thèm ăn. 

Caffeine giúp tách axit béo ra khỏi kho dự trữ và hỗ trợ chuyển hóa chất béo thành năng lượng. Nhờ vậy khi sử dụng Fat Burner sẽ giúp bạn tỉnh táo và có nhiều năng lượng để tập luyện hiệu quả hơn.

Chiết xuất trà xanh

Trà xanh là một loại thực phẩm khá phổ biến tại Việt Nam và nó rất tốt đối với sức khỏe và hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Bởi vì trong trà xanh có chứa EGCG, một hợp chất chống oxy hóa có tác dụng ức chế enzyme norepinephrine làm nồng độ nó tăng cao lên và giúp phân hủy đi chất béo. Đồng thời nó còn giúp chuyển hóa chất béo thành nhiên liệu cho cơ thể sử dụng và được mang đi nuôi dưỡng các tế bào cơ.

Synephrine

Tiếp theo là hoạt chất Synephrine, một chất có nhiều trong vỏ cam như cam sành. Hoạt chất Synephrine giúp tăng tốc độ oxy hóa chất béo khi tập luyện. Đặc biệt khi Synephrine kết hợp với Caffeine nó còn giúp tăng hiệu suất tập luyện cho người dùng.

L-Carnitine

L-Carnitine là một loại axit amin tự nhiên có nhiều trong thịt các loài động vật. L-Carnitine có tác dụng giúp cơ thể tạo ra nguồn năng lượng thông qua việc đưa các chất béo vào trong ty thể của tế bào để đốt cháy chúng. 

L-Carnitine giống như một người vận chuyển, giúp mang chất béo đến tế bào. Trong trường hợp cơ thể của bạn không được bổ sung đầy đủ L-Carnitine thì quá trình vận chuyển chất béo đến tế bào sẽ diễn ra rất chậm. Ngoài ra L-Carnitine còn giúp cơ bắp của bạn hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ hơn.

Yohimbe

Yohimbe đây là một hoạt chất có nhiều trong vỏ cây Yohimbe, một loại cây được trồng rất nhiều tại Châu Phi. Hoạt chất Yohimbe có công dụng giúp ngăn chặn các thụ thể adrenergic alpha-2 và ngăn chặn quá trình hình thành chất béo trong cơ thể.

Với các bạn tập luyện nhiều nhưng vẫn mãi không giảm cân được thì những dòng sản phẩm có chứa Yohimbe là sự lựa chọn dành cho bạn. Bởi vì Yohimbe sẽ làm vô hiệu hóa lệnh dự trữ chất béo đồng thời nâng cao nồng độ hormone norepinephrine giúp giải phóng chất béo ra khỏi cơ thể. 

CLA

Tiếp theo wheyusa.vn sẽ giới thiệu với các bạn về CLA, một nhóm axit béo rất tốt cho cơ thể. CLA có tác động lên màng tế bào giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Ngoài ra CLA còn có công dụng khác như phát triển cơ bắp, chống dị hóa cơ bắp, giúp chống oxy hóa và cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể.

Như vậy trên đây wheyusa.vn vừa giới thiệu với các bạn Fat Burner là gì? Công dụng của Fat Burner. Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Fat Burner. Nếu các bạn còn bất kỳ vấn đề nào thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ với wheyusa.vn  để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon